Giá của siêu phẩm giày Balenciaga cổ cao là bao nhiêu bạn có biết?

0 Comments

Năm mới sắp đến, nhu cầu sắm sửa thêm những đôi giày mới của mọi người lại tăng lên đáng kể. Thế nên, hiện tại rất nhiều khách hàng quan tâm đến giá thành của những mẫu giày Balenciaga cổ cao. Nếu như bạn quan tâm đến sản phẩm này, cũng như địa chỉ để mua được mặt hàng uy tín bậc nhất, thì bài viết này chắc chắn sẽ giúp đỡ được các bạn. Cùng bắt đầu tìm hiểu ngay bây giờ thôi!

Đa dạng sản phẩm giày Balenciaga cổ cao cho bạn lựa chọn
Đa dạng sản phẩm giày Balenciaga cổ cao cho bạn lựa chọn

Các mẫu giày Balenciaga cổ cao real có giá tiền bao nhiêu?

Thương hiệu Balenciaga vốn được biết đến là một thương hiệu nổi tiếng, chuyên cung cấp nhiều sản phẩm về mảng thời trang. Với đội ngũ nắm bắt trend cực kỳ nhanh nhạy, không khó để nhận ra rằng bất cứ sản phẩm nào của hãng cũng được rất nhiều người săn đón. Số lượng sản phẩm ra hàng năm không nhiều, hơn nữa với lượng cầu đông đảo như vậy, chắc chắn rằng giá thành của một đôi giày sẽ không hề rẻ. Giày Balenciaga cổ cao rất ít khi được hạ giá, hầu như giá niêm yết lúc nào cũng là 750 đô, tương đương với hơn 17 triệu đồng.

Các mẫu giày Balenciaga cổ cao giá hợp lý rơi vào khoảng bao nhiêu?

Với số tiền gần 20 triệu đồng khi về đến tay của một đôi giày Balenciaga cổ cao, không phải người săn giày nào cũng dễ dàng trả cho mức giá ấy. Bởi thế, chúng tôi thấy rằng những sản phẩm làm lại sẽ được mọi người chuộng hơn, và dễ dàng trả giá để tìm mua hơn. Một đôi giày giày Balenciaga cổ cao PK God được làm lại với mức giá dưới 3 triệu đồng, rẻ hơn gấp nhiều lần so với một đôi giày chính hiệu. Điểm đặc biệt ở chỗ sản phẩm giống đến 96% so với những mặt hàng đúng thương hiệu, với cảm giác đi và chạy không khác biệt chút nào. 

Nên mua giày Balenciaga cổ cao ở đâu?

Nếu bạn muốn tìm đến những sản phẩm giày Balenciaga cổ cao chất lượng tốt mà giá cả phải chăng, chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến mua ngay tại cửa hàng Swagger. Đây là nơi rất nhiều người đã chọn được đôi giày chất lượng cho mình, và bạn cũng hoàn toàn có thể mua được một trong số những món đó. Rất đa dạng sản phẩm với nhiều mẫu mã khác nhau, phù hợp với từng sở thích và phong cách của người mua hàng. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn, bạn hoàn toàn có thể gọi điện đến số tổng đài của chúng tôi để được tư vấn lựa chọn và đặt mua trong phút chốc bạn nhé.

Swagger cung cấp nhiều mặt hàng khác nhau
Swagger cung cấp nhiều mặt hàng khác nhau

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn đọc về sản phẩm giày Balenciaga cổ cao chất lượng tốt được nhiều người khuyên nên sử dụng tại Swagger. Với mức giá chỉ chưa đến 3 triệu mà bạn đã có một đôi gần giống với hàng chính hãng giá tiền 20 triệu, tại sao bạn lại không tìm đến và mua ngay nhỉ? Còn rất nhiều siêu phẩm khác tại cửa hàng được mọi người quan tâm như giày adidas yeezy 350Nike af1… bạn hãy tìm đến để nhanh chóng sở hữu chúng nhé. Chúc bạn sớm sở hữu những đôi giày hợp với sở thích của bản thân mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *