Ăn uống hàng ngày phát sinh bát đĩa bẩn, đồ dùng nhà bếp cần được vệ sinh. Tại các nhà hàng, số lượng bát đĩa lớn, khiến việc vệ sinh, rửa sạch tốn công sức, thời gian. Phục vụ khách hàng, yêu cầu chén đĩa sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Rửa bát hàng ngày với số lượng lớn sẽ khó để làm khô, nhanh chóng phục vụ khách hàng. Máy rửa chén phục vụ nhà hàng trở thành giải pháp nhiều đơn vị lựa chọn, giải quyết vấn đề bát đĩa đau đầu. Nên chọn máy rửa chén bán nào phù hợp với yêu cầu sử dụng của nhà hàng khách sạn? Chia sẻ dưới đây sẽ giúp đơn vị có lựa chọn máy rửa chén phù hợp.
Vì sao nhà hàng nên đầu tư máy rửa chén bát?
Nhà hàng, khách sạn phục vụ ăn uống, đáp ứng số lượng thực khách lớn. Yêu cầu nhà hàng cần đáp ứng các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm, không chỉ khu vực nấu nướng, thực phẩm sạch mà còn với bát đĩa và đồ dùng nhà bếp, dụng cụ chế biến sạch… được khử khuẩn thường xuyên trước khi sử dụng.
Trang bị máy rửa chén cho nhà hàng là giải pháp phù hợp cho các đơn vị kinh doanh dịch vụ ăn uống. Bởi:
- Máy rửa bát đáp ứng yêu cầu rửa bát sạch, loại bỏ nhiều loại chất bẩn cứng đầu, dầu mỡ có đánh bay. Công nghệ vòi phun áp lực cao, nước nóng kết hợp với nước rửa chén đánh bay nhiều loại chất bẩn, dầu mỡ.
- Máy rửa bát công suất làm việc lớn, tiết kiệm thời gian vệ sinh chén đĩa, công sức – nhân lực lao động rửa chén. Tăng hiệu quả rửa chén nhanh, trong thời gian ngắn, giảm chi phí thuê nhân công rửa chén trong thời gian dài.
- Máy rửa chén đồng thời có chức năng sấy khô, giúp bát đĩa, đồ dùng sáng bóng khi sử dụng lần tiếp theo. Vi khuẩn được tiêu diệt gần như 100%, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm so với cách rửa thông thường.
- máy rửa chén cho nhà hàng khách sạn không tiêu tốn điện năng và nước như cách rửa bằng tay. Bởi các dòng máy rửa chén chính hãng có trang bị nhiều vòi phun, tối ưu lượng nước sử dụng. Về cơ bản tiết kiệm chi phí điện nước cho nhà hàng.
Tiêu chí chọn máy rửa chén cho khách sạn nhà hàng
Dòng máy rửa chén có cấu tạo và nguyên lý hoạt động chung. Tuy nhiên, với máy rửa chén cho nhà hàng khách sạn cần công suất lớn, loại mày rửa chén công nghiệp. Người dùng cần chú ý khi mua máy rửa chén cho nhà hàng khách sạn:
- Chú ý công suất máy rửa chén bát lớn. Thiết kế khoang chứa rộng, nhiều khay để phân loại bát đĩa, đồ dùng nhà bếp giúp việc rửa bát hiệu quả hơn.
- Chọn máy rửa bát có các tính năng rửa nhanh, mạnh, rửa nhẹ… tùy loại để bảo vệ đồ dùng nhà bếp, tránh hư hỏng.
- Chọn máy rửa bát có tính năng tiết kiệm điện nước. Kiểm tra thông số kỹ thuật và tính năng của máy đi kèm.
- Chọn máy rửa chén có mức giá phải chăng, phù hợp với ngân sách tài chính của gia đình.
Trang bị máy rửa chén bát sẽ tăng hiệu quả công việc, nhanh chóng làm sạch bát đĩa với nhiều chất bẩn cứng đầu. Chi phí đầu tư chén đĩa ban đầu sẽ tốn kém, tuy nhiên, với lợi ích mà máy rửa chén mang lại, sẽ có lợi nhiều hơn cho nhà hàng, khách sạn.
Máy rửa chén công nghiệp đáp ứng nhu cầu của nhà hàng, khách sạn. Lưu ý chọn mua máy rửa chén chất lượng, chính hãng để được đảm bảo về hiệu quả vận hành của máy. Người dùng cá nhân, đơn vị liên hệ với novadigital để được tư vấn, hỗ trợ cách chọn mua hiệu quả.