Tư vấn sử dụng bê tông mài chuyên nghiệp cho công trình nhà ở

0 Comments

Hiện nay rất nhiều người đặt ra câu hỏi có nên sử dụng bê tông mài cho công trình nhà ở hay không. Vật liệu này có thực sự tốt như các bài viết quảng cáo về bê tông mài? Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu chi tiết hơn về bê tông mài và những không gian nhà ở nên sử dụng dịch vụ này. Hãy dành 5 phút đọc và nghiên cứu để có nhiều sự lựa chọn hiện đại, thông minh hơn cho ngôi nhà của bạn.

Bê tông mài là gì?

Bê tông mài là sự kết hợp giữa bê tông, hạt đá granite và máy mài bê tông công nghệ cao. Đặc biệt, để tạo nên màu sắc đa dạng của sàn bê tông mài còn có cả màu nhuộm cao cấp, không phai. Độ bóng mịn, nhẵn, sáng bóng của bê tông mài chẳng kém gì đá granito, đá thạch anh hiện nay. Chúng lại không có đường kẻ chỉ so với lát gạch đá nên mang đến độ thẩm mỹ hoàn hảo.

Bê tông mài hiện nay cũng có các màu sắc rất phong phú như đỏ, vàng, xanh, xám… mang đến cho người dùng đa dạng sự lựa chọn để phù hợp với công trình của mình. Tại Việt Nam hiện nay sàn bê tông mài không chỉ được ứng dụng vào các công trình lớn mà công trình nhà ở cũng được sử dụng nhiều hơn.

Nên thi công bê tông mài cho nhà ở

Thi công bê tông mài cho nhà ở sẽ mang đến rất nhiều ưu điểm. Chẳng hạn như:

  • Giảm áp lực tài chính khi giá bê tông mài rẻ nhiều hơn so với gạch, đá.
  • Độ bền cao, bảo dưỡng dễ dàng khi có các đường nứt. Thời gian bảo hành nhanh hơn nhiều so với việc thay thế một viên gạch hoặc đá bị vỡ.
  • Không ẩm mốc, độ bền cao, dễ dàng vệ sinh và thân thiện với môi trường.
  • Linh hoạt khi bạn muốn thay đổi phong cách. Sàn bê tông mài có độ nhẵn mịn cao nên khi trải thảm, lót sàn gỗ đều rất dễ dàng.
  • Bê tông mài có nhiều màu sắc khác nhau để lựa chọn.

Nhà ở nên thi công bê tông mài ở những vị trí nào?

Bê tông mài rất khó phát hiện các vết bẩn nên bạn dễ dàng che dấu đi khuyết điểm để tăng tính thẩm mỹ. Đối với những nơi có lượng bụi bẩn nhiều bạn nên chọn bê tông mài. Những nơi như sàn bếp, sảnh nhà,  phòng khách, khu vực để xe là những nơi thích hợp để thi công bê tông mài. Một số nơi như sân vườn, sân thượng cũng được chủ nhà thi công bê tông mài. Chúng tôi sẽ tư vấn về bê tông mài chi tiết hơn khi nhận được liên hệ của quý vị. Quy trình thi công, giá thành, màu sắc và các phụ gia sẽ được tư vấn chi tiết cho các bạn.

Chuyên thiết kế và thi công bê tông mài

Bê tông mài hiện nay rất thích hợp cho công trình nhà ở. Thanh lịch, tinh tế và kiểu dáng hiện đại của bê tông mài sẽ giúp công trình nhà ở của bạn hoàn toàn nổi bật. Chúng tôi chuyên thiết kế và thi công bê tông mài đa dạng màu sắc và kiểu dáng. Truy cập vào betongmaivinhthai.com để tìm hiểu thêm về giá thành, các hình ảnh thi công bê tông mài thực tế. Với kinh nghiệm thi công bê tông mài nhiều năm, cung cấp nhiều loại phụ gia, màu nhuộm, đá granite, đảm bảo sẽ mang đến cho các bạn công trình bê tông mài chất lượng và độ thẩm mỹ cao nhất.

Bạn cần bê tông mài có hoa văn và màu sắc phù hợp với công trình của mình. Bạn muốn bê tông mài chất lượng cao, thi công nhanh và bảo hành dài hạn? Bê Tông Mài Vĩnh Thái luôn sẵn sàng và hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *