Chi Phí Du Lịch Đông Hưng – Trung Quốc 1 Ngày

0 Comments
Móng Cái

Khi đến Móng Cái – Quảng Ninh, hầu hết du khách đều muốn ghé thăm thành phố Đông Hưng của Trung Quốc. Nằm cách Móng Cái khoảng 100 mét ở hai bên sông Bắc Luân và chỉ cần đi qua cầu là du khách có thể dễ dàng xuất ngoại sang Trung Quốc. Tuy nhiên, du khách đã chuẩn bị kỹ lưỡng chi phí trước khi sang du lịch Đông Hưng – Trung Quốc chưa? Nếu chưa, hãy tham khảo bài viết này để có trải nghiệm tốt nhất.

Chi phí di chuyển đến Đông Hưng Trung Quốc

Theo kinh nghiệm nghiệm của chúng tôi để du khách dễ dàng hình dung hành trình của mình.  Từ Hà Nội, du khách chạy theo đường Quốc lộ 18, đi qua Hải Phòng – Uông Bí –  Hạ Long – Cẩm Phả, đến trạm thu phí Đầm Hà rồi rẽ trái vào đường CT06. Tiếp tục đi đến vòng xuyến, rẽ trái vào Đại lộ Trần Nhân Tông, đi hết đường rồi rẽ phải sang Quốc lộ 18 thêm 800m nữa là đến Cửa khẩu Móng Cái. Ngoài ra, du khách cũng có thể sử dụng dịch vụ xe khách với mức giá vé từ 250.000VNĐ đến 300.000VNĐ/người, tuỳ thuộc vào chất lượng của từng nhà xe.

trà cổ móng cái 3

Chi phí ăn uống

Ẩm thực Trung Hoa thường được ví như một tác phẩm nghệ thuật tinh tế, mê hoặc với sự phong phú và đa dạng của hương vị, cách thức trang trí. Mỗi món ăn không chỉ là sự kết hợp tinh tế giữa nguyên liệu và kỹ thuật nấu nướng, mà còn là một cách thể hiện tinh tế về văn hóa và sự sáng tạo của người Trung Quốc. Với chi phí khởi điểm từ 150.000 VNĐ/suất, du khách sẽ được trải nghiệm những món ăn đặc sắc như Lẩu sữa, Gà nướng đất sét, Mì trường thọ, Màn thầu, Bún qua cầu, …

đông hưng - Trung Quốc

Tổng chi phí cho chuyến du lịch Đông Hưng Trung Quốc 1 ngày

Nếu du khách còn mới mẻ với việc tự túc du lịch hoặc chưa có kinh nghiệm đi du lịch nước ngoài, thì chúng tôi có một gợi ý đó là tham gia tour Đông Hưng trọn gói theo đoàn. Điều này sẽ giúp du khách khám phá nhiều điểm đến hơn, có sự đồng hành của hướng dẫn chuyên nghiệp và thậm chí còn tiết kiệm chi phí hơn so với việc tự mình tổ chức. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, tour du lịch Đông Hưng – Trung Quốc hiện nay thường có mức giá khoảng 850.000 VNĐ/khách, chi phí này có thể thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu của du khách về khách sạn, hoạt động vui chơi và ẩm thực nhé!

Thông qua các khoản chi phí mà chúng tôi đã liệt kê ở trên, chắc hẳn du khách đã có thể xây dựng chi tiết về chuyến hành trình khám phá Đông Hưng – Trung Quốc của mình. Nếu du khách đã có dịp đặt chân đến vùng đất Móng Cái thì nhất định đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá thành phố Đông Hưng một điểm đến du lịch thú vị và đáng để khám phá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *