Chọn giường y tế phù hợp với bệnh nhân

0 Comments

Giường y tế hầu hết đều có chất lượng ngang nhau nhưng được chia ra thành nhiều loại với các chức năng khác nhau như giường y tế có bô vệ sinh, bàn ăn…. Do đó, khi chọn giường tùy vào mức độ nặng nhẹ mà sự lựa chọn cũng có sự khác nhau. Thực tế, không phải ai cũng biết chọn giường y tế và những người biết chọn nếu không phải những người có chuyên môn trong lĩnh vực cũng rất hiếm. Chính vì vậy, bài viết hôm nay chúng tôi muốn nói về cách chọn giường cho bệnh nhân. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết phương pháp nhé.

Kinh nghiệm chọn giường bệnh nhân

–        Đối với những người bị gãy schaan hay thương tật có thể bình phục lại trong một thời gian ngắn thì nên chọn loại giường y tế inox 1 tay quay để tối giản được chi phí cần bỏ ra. Nếu như cần phải vệ sinh tại giường mọi người cũng có thể đặt làm giường 1 tay quay có thêm bô vệ sinh.

Giường y tế 2 chức năng NKT-A01-II | Tiki.vn

Chọn giường tùy theo bệnh tình

–        Nếu như bệnh nhân là người cao tuổi, cần tĩnh dưỡng trong một thời gian dài thì nên chọn giường có thể nâng đầu từ 15 – 25 độ. Bởi hầu như những người lớn tuổi đã yếu đều mắc phải chứng suy hô hấp, phổi bị thu hẹp dẫn đến tình trạng khó thở. Đặc biệt là vào thời điểm tối đem họ thường bị họ khiến cho bản thân mất ngủ.

–        Với những người bệnh bị suy tim, huyết áp cao, suy hô hấp hay các bệnh giai đoạn cuối thì nên sử dụng giường 2 tay quay. Việc này sẽ giúp cho máu dễ lưu thông hơn và tránh được tình trạng bị mất ngủ.

–        Nếu như muốn cho người bệnh có một không gian rộng rãi, thoáng mát thì mọi người có thể chọn giường 3 tay quay.

Một số sản phẩm đi kèm

Khi sử dụng giường y tế người nhà chú ý chăm sóc cẩn thận cho người thân, cẩn thận không để các vết lở loét xuất hiện. Mọi người có thể lựa chọn nệm lưới có chức năng giúp định hình hay nệm giường có tính năng chống loét. Giúp cho phần bị tì đè liên tục được thông thoáng.

Giường y tế điện đa chức năng BH-UCK-405D32. Đánh giá chất lượng Giường y  tế điện đa chức năng BH-UCK-405D32

Tham khảo ý kiến của bác sĩ khi chọn mua

Trong trường hợp bệnh nhân đã bị loét hay có dấu hiệu như nóng, đỏ da, hiện tượng sung từ các vùng khớp xương đầu, xương chậu, mông, vai, chân… thì nên sử dụng những miếng dán chống loét để tránh bị lây lan ra các vùng khác của cơ thể.

Để tránh mua phải những loại giường kém chất lượng, nhanh hỏng dễ bị cứng hay cọt kẹt mọi người nên tìm đến các đơn vị cung cấp uy tín. Đảm bảo chất lượng cho giường sẽ giúp cho việc sử dụng được dễ dàng hơn.

Có nhiều loại giường y tế khác nhau như giường bệnh nhân chạy điện tự động hay tay quay. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bản thân để luôn đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất. Tìm hiểu về bệnh tình của người thân và tham khảo những thông tin trên để luôn đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất. Người bệnh có được sự thoải mái, người chăm sóc cũng được thuận tiện hơn trong việc chăm sóc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *