Giới thiệu thông tin Khách sạn Quang Tùng Cát Bà

0 Comments

Đảo ngọc Cát Bà là một địa điểm du lịch nổi tiếng, có rất nhiều khách sạn lưu trú được đầu tư kỹ lưỡng từ hạng nhà nghỉ cho đến 5 sao để phục vụ quý khách.  khách sạn Quang Tùng cũng nằm trong hệ thống dịch vụ tại Cát Bà. Bài viết này mình sẽ giới thiệu đến du khách một số thông tin về khách sạn Quang Cát Bà, để bạn có thêm sự lựa chọn trong hành trình đi tour du lịch Cát Bà thật chu đáo nhé.

Giới thiệu thông tin Khách sạn Quang Tùng Cát Bà
  1. Địa chỉ Khách sạn Quang Tùng Cát Bà

Khách sạn Quang Tùng có địa chỉ tại số Số 250 đường 1/4. Cát Bà. Vị trí khá gần với quảng trường Cát Bà và cách bãi biển Cát Cò 1 khoảng 400m, rất tiện lợi cho bạn khi có nhu cầu đi tắm biển cũng như vui chơi. Trang website chính thức: http://quangtunghotel.com/vi/ 

  1. Đôi nét về khách sạn Quang Tùng

Khách sạn nằm tại vị trí đắc địa tại trung tâm TT.Cát Bà rất sôi động. Khách sạn hướng biển giúp bạn cảm nhận được hương vị của biển cả ngay tại sảnh của khách sạn.

Khách sạn quy mô lớn với 83 phòng khách lưu trú, phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhân viên nhiệt tình và chu đáo. Khu vực nhà hàng được bố trí tầng 1 và tầng được bày trí trang nhã, hiện đại và tiện nghi. Để tạo điều kiện thuận tiện nhất cho du khách, khách sạn cung cấp dịch vụ đón tiễn mỗi khi khách hàng có yêu cầu.

Giới thiệu thông tin Khách sạn Quang Tùng Cát Bà

Xem thêm: > Tour du lịch Cửa Lò

  1. Các hạng phòng tại khách sạn Quang Tùng

Với Quy mô 83 phòng ngủ được chia ra làm nhiều hạng phòng khác nhau và giá cả cũng khác nhau. Bạn có thể liên hệ trực tiếp để được cập nhật bảng giá mới nhất tại khách sạn. Dưới đây là biểu giá tham khảo cho du khách:

– Phòng standard: 700.000 VNĐ

– phòng family: 900.000 VNĐ

– phòng family view biển: 1.200.000 VNĐ

– phòng super family: 900.000 VNĐ

– phòng super family view biển: 1.200.000 VNĐ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *