Sự khác biệt của Phúc An giai đoạn 2 so với giai đoạn 1

0 Comments

Bình Dương là tỉnh thành với tốc độ phát triển kinh tế, tăng trưởng nhanh trong khu vực, thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài. Số lượng nhân lực có tay nghề, công nhân hay người nước ngoài đến Bình Dương sinh sống và làm việc lớn. Chính những yếu tố này kéo theo nhu cầu nhà ở, BĐS Bình Dương ngày càng tăng. Dự án Phúc An garden được chia thành 2 giai đoạn. Sau giai đoạn 1 đã hoàn thiện, Phúc An garden giai đoạn 2 tiếp nối với nhiều khác biệt trong chính sách phát triển, thu hút các nhà đầu tư BĐS tiềm năng. So với giai đoạn 1, Phúc An garden giai đoạn 2 có gì nổi bật, hấp dẫn?

Sự khác biệt của Phúc An giai đoạn 2 so với giai đoạn 1

Sự khác biệt của Phúc An garden giai đoạn 2

Phúc An garden giai đoạn 1 sắp kết thúc, được hoàn thiện và bàn giao đến 90% số lượng sản phẩm. Với thành công của giai đoạn 1, chủ đầu tư Ánh dương miên Nam quy hoạch và mở rộng thêm quỹ đất cho giai đoạn 2 bắt đầu khởi công.

Giai đoạn 2 Phúc An garden nằm kề giai đoạn 1, với những lợi thế về vị trí địa lý đắc địa, tuyến đường quốc lộ số 13. Diện tích dự án giai đoạn 2 nhỏ hơn nhiều so với giai đoạn 1, với tổng diện tích dự án khoảng 9ha.

Sự khác biệt của Phúc An giai đoạn 2 so với giai đoạn 1

Sản phẩm giai đoạn 2 của Phúc An garden cũng khác biệt khi tập trung vào sản phẩm nhà phố và biệt thự cao cấp. Khác với giai đoạn 1 có 2 lựa chọn sản phẩm đất nền và nhà phố. Chủ đầu tư có thể lựa chọn 465 sản phẩm nhà phố, biệt thự được xây dựng theo phong cách hiện đại.

Thiết kế nhà phố Phúc An garden giai đoạn 2 mở, với view thông thoáng. Kết cấu 1 trệt 2 lầu, với nhiều lựa chọn: 5×15, 5×20, 9×15, 9×20… với mức giá chỉ từ 1.5 tỷ đồng/ căn, thu hút nhiều nhà đầu tư, gia đình chọn là nơi an cư. 

Sức hấp dẫn của giai đoạn 2 là sự kế thừa thành công của giai đoạn 1, cho phép các nhà đầu tư an tâm về tính ổn định, đầu tư bền vững trong khu vực. Đồng thời, dự án được hoàn thiện và mở bán trong thời kỳ hậu covid, với nhiều thay đổi trong phát triển kinh tế, càng tạo nên giá trị cho dự án trên thị trường BĐS Bình Dương.

Tình trạng dự án Phúc An garden giai đoạn mở rộng

Dự án Phúc An garden mở rộng thêm 9ha, làm tăng diện tích tổng dự án lên đến 40ha, tham gia vào cơ sở hạ tầng, đồng bộ ban đầu. Cho đến thời điểm hiện tại tháng 10 năm 2020, dự án Phúc An garden giai đoạn 2 đã hoàn thiện đến 80% cơ sở hạ tầng.

Quy hoạch dự án trong nền tảng cơ sở hạ tầng có sẵn. Do vậy, việc hoàn thiện trở nên thuận lợi và nhanh chóng hơn. Các nhà đầu tư có thể an tâm với vấn đề pháp lý ổn định, đã có sổ đỏ riêng cho từng nền. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện đại, đơn vị phát triển vẫn chưa mở bán đợt 1, chưa có giá bán chính thức cho dự án.

Với nền tảng cơ sở hạ tầng có sẵn, thành công của giai đoạn 1, Phúc An garden giai đoạn 2 với nhiều điểm sáng trong thu hút đầu tư. Dự án đang được triển khai, nhưng với vị trí thuận lợi, tiếng vang từ giai đoạn 1 mang lại, Phúc An garden mở rộng mang đến nhiều cơ hội đầu tư sinh lời, an toàn tại Bàu Bàng, Bình Dương. Liên hệ ngay với Liêng tâm để biết thêm thông tin dự án mở rộng, cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn với Phúc An garden mở rộng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *