Mách bạn những vật phẩm phong thủy không thể thiếu trong văn phòng

0 Comments
Quả Cầu Pha Lê Phong Thủy

Ngày nay, vật phẩm phong thủy đã trở thành những vật rất quan trọng trong mọi không gian. Tại các văn phòng cũng như gia đình đều xuất hiện những vật phẩm phong thủy. Cùng điểm danh những vật phẩm phong thủy không thể thiếu trong văn phòng trong bài viết sau

Quả cầu pha lê phong thủy – vật phẩm phong thủy quan trọng nhất

Nhắc đến vật phẩm phong thủy thì có rất nhiều. Song vật phẩm đầu tiên ai cũng phải nhắc đến đó là quả cầu pha lê phong thủy. Đây quả thực là vật phẩm xuất hiện trong bất cứ phòng làm việc nào từ lãnh đạo đến nhân viên.

Có quá nhiều bài viết đã bàn đến tác dụng của quả cầu pha lê phong thủy. Vì vậy không còn ai nghi ngờ gì về độ may mắn, khả năng hút tài lộc của quả cầu. Đối với những người làm việc văn phòng, quả cầu phong thủy giúp trí tuệ minh mẫn, đầu óc tỉnh táo, mang lại nhiều năng lượng tích cực.

Quả cầu phong thủy có nhiều kích thước khác nhau, chất liệu khác nhau. Thông thường nhiều người hay dùng quả cầu phong thủy bằng pha lê trong suốt. Nhưng cao cấp hơn, sang trọng hơn thì phải nhắc đến quả cầu pha lê phong thủy có đúc vàng lá. Đây là vật phẩm phong thủy được ưa thích bởi các doanh nhân thành đạt, các sếp trong các doanh nghiệp lớn.

Quả cầu pha lê phong thủy

Tượng cá chép hóa rồng

Cá chép hóa rồng là hình tượng quen thuộc đối với mọi người. Đó là biểu tượng về sự kiên trì, cố gắng, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn gian khổ để đạt được mọi thành công trong cuộc sống.

Đối với các văn phòng, trưng bày tượng cá chép hóa rồng chính là bùa hộ mệnh giúp thu hút tiền tài, công danh. Đây cũng được coi là vật phẩm phong thủy giúp thăng quan tiến chức, tạo được sự yêu quý của đồng nghiệp, cấp trên.

Vì vậy nếu muốn chọn quà tặng cao cấp để tặng cho các doanh nghiệp, doanh nhân thì đừng quên chọn món quà này. Món quà thực sự là một vật phẩm phong thủy tốt lành. Về giá trị thẩm mỹ, tượng dũng được đánh giá cao bởi sự chế tác tinh xảo, sống động. Bề mặt tượng được mạ vàng 24K sáng bóng, lấp lánh càng làm tăng lên vẻ sang trọng cho tượng.

Tượng ngựa chiến thắng

Với những văn phòng mà sếp hay phải đi công tác khắp nơi thì không thể thiếu một bức tượng lộc mã chiến thắng. Bức tượng được đánh giá là vật phẩm phong thủy mang lại tiền tài, may mắn, thịnh vượng cho văn phòng. Hơn nữa vật phẩm phong thủy này còn giúp cho văn phòng ngày càng phát triển.

Trong các nghiên cứu về phong thủy, tượng ngựa chiến thắng có khả năng xua đuổi những vận khí xấu, hạn chế những rủi ro, thất bát. Để tăng ý nghĩa tốt đẹp, nên đặt đầu ngựa hướng ra ngoài cửa văn phòng.

Tượng voi phong thủy dát vàng

Voi là loài vật có kích thước và sức mạnh lớn trong số các loài vật sống trên cạn. Tuy vậy voi lại rất hiền lành, chăm chỉ. Tượng voi xuất hiện nhiều ở các đền, chùa với nhiều ý nghĩa tốt lành, tích cực.

Trong văn phòng cũng rất nên đặt một bức tượng voi phong thủy dát vàng. Bởi bức tượng sẽ mang lại nguồn năng lượng tích cực cho văn phòng, giúp văn phòng có thể phát triển thuận lợi. Đây là vật phẩm mang lại sự may mắn, tốt lành và nhiều vận khí tốt cho văn phòng, doanh nghiệp.

Bạn thích những vật phẩm phong thủy nào trong số những vật phẩm phong thủy trên? Tất cả những vật phẩm phong thủy này đều có tại Quatangvang247.com. Ngoài ra, còn rất nhiều vật phẩm phong thủy khác có tại đây đều có thể làm quà tặng cho các doanh nghiệp, văn phòng.

Nếu bạn cần mua một vật phẩm phong thủy để trưng bày trong văn phòng hoặc làm quà tặng hãy liên hệ tới Quatangvang247.com. Đội ngũ nhân viên tư vấn tại đây sẽ tư vấn nhiệt tình để bạn có thể chọn được vật phẩm phong thủy ưng ý nhất.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *