Sắp xếp phong thủy cho ngôi nhà đem lại giàu sang phú quý

0 Comments

Như chúng ta đã biết vấn đề phong thủy ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe, tài vận của mỗi con người. Có người cho rằng đây chỉ là vấn đề mang tính chất tâm linh, không có căn cứ khoa học nào chứng minh được điều đó. Tuy nhiên chúng ta không thể phủ nhận đã có rất nhiều trường hợp do bị ảnh hưởng của phong thủy nhà ở mang lại những điềm gở làm cho tán gia bại sản, đau ốm liên tục, thậm chí trong nhà còn có người chết. Vì thế chúng ta không thể phớt lờ những yếu tố liên quan đến phong thủy. Con người ai cũng mong muốn có được cuộc sống giàu sang, phú quý, sức khỏe dồi dào. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra một số mẹo phong thủy đem lại cuộc sống giàu sang phú quý.

Nguồn nước sẽ đem lại sự thịnh vượng

Theo phong thủy nước sẽ đem lại tài lộc, sự thịnh vượng cho gia đình, vì thế bạn nên tìm một vị trí đặt nguồn nước thích hợp dể đem lại nhiều tài vận nhất. Theo quan niệm ví trí thích hợp nhất là gần lối ra vào của gia đình bạn, điều đó sẽ giúp cho mạch nước chảy qua trung tâm của ngôi nhà khi bạn sử dụng. Mang ý nghĩa sự thịnh vượng đang chảy vào nhà của bạn, mọi công việc sẽ vô cùng thuận lợi.

Đừng để các thiết bị điện tử làm hỏng giấc ngủ của bạn

Nếu bạn có thói quen xem tivi trước khi đi ngủ và bạn muốn đặt một chiếc tivi hoặc máy tính trong phòng ngủ. Đây cũng là một cách để bạn có thể thoải mãi thư giãn với những chương trình truyền hình. Nhưng khi bạn quyết định đi ngủ, bạn nên dùng một tấm vải mỏng hoặc miếng khăn lên chiếc tivi không sử dụng để tránh nguồn năng lượn điện từ từ tivi.

Hãy giữ nhà cửa của bạn luôn sạch sẽ

Nhà cửa là khu vực sinh sống của cả gia đình, bạn phải lau dọn thường xuyên để ngôi nhà trở nên sạch sẽ thoáng mát, điều đó sẻ tạo ra nguồn sinh khí tốt lành cho ngôi nhà. Bạn nên đặc biệt chú ý những khu vực như cửa sổ, cửa ra vào, bảng số nhà và nhất là các vật phẩm phong thủy trưng bày trong nhà.

Treo chông gió trước cửa

Việc treo chuông gió trước cửa bị rất nhiều người không thích do không thích tiếng ồn do chuông gió tạo ra. Tuy nhiên theo phong thủy nhà ở việc treo chuông gió trước cửa sẽ đem lại rất nhiều điều may mắn. Âm thanh rung chuông đinh đang sẽ là nguồn năng lượng tích cực cho căn nhà thu hút tài lộc và những điều tốt lành.

Tạo ra một không gian xanh cho gia đình bạn

Việc tạo ra một không gian xanh trong gia đình sẽ giúp bạn có không gian để thư giãn sau nhiều giờ làm việc. Trồng cây sẽ tạo ra một bầu không khí trong lành một luồng sinh khí thịnh vượng. Ngoài ra cây xanh biểu trưng cho sự sinh sôi nảy nở, tán lá xanh mướt sẽ mang lại tài lộc cho gia chủ. Cây cảnh được xem như một vật phẩm phong thủy để trưng bày trong nhà với nhiều mục đích khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *