Biển Mỹ Khê – Đà Nẵng

0 Comments
Biển Mỹ Khê – Đà Nẵng1

Là 1 trong những điểm đến không thể bỏ qua khi đi du lịch Đà Nẵng, bãi biển Mỹ Khê từng được tạp chí Forbes nhận định là 1 trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh.

Xem thêm: Tour Quan Lạn

Cái đẹp của biển Mỹ Khê Đà Nẵng không chỉ bởi có bãi tắm đẹp, biển sạch,…mà còn bởi dịch vụ du lịch rất tốt. Không có hiện tượng “chặt chém” dù bất kể mùa nào trong năm. Tuy nhiên, đối với những bạn thích bình yên ngắm biển thì thời điểm phù hợp nhất là tháng 4 đến tháng 9, lúc này biển ít biến động, nắng đẹp trải dài trên bãi cát. Những tháng còn lại sẽ có chút thay đổi, dù vậy cũng không làm Mỹ Khê Đà Nẵng “bớt đẹp” chút nào.

Biển Mỹ Khê – Đà Nẵng
Biển Mỹ Khê – Đà Nẵng

Xem thêm: Tour Thác Bờ 1 ngày

Biển Mỹ Khê có bờ cát trắng mịn trải dài và phằng, sóng biển ôn hòa, nước biển hầu như đều ấm quanh năm, phía bên trên có những hàng dừa xanh nghiêng bóng thơ mộng bao quanh bờ biển, cùng với nước biển trong xanh, ánh nắng và mức sóng nhẹ do đó rất thích hợp để bạn có thể tham gia các bộ môn thể thao, tắm biển hay một số hoạt động khác tại bãi biển xinh đẹp này. Mọi thứ thật sự an toàn và đảm bảo cho các du khách khi ghé thăm bãi biển.

Nhìn từ trên cao, biển Mỹ Khê “hút hồn” du khách bởi một màu xanh trải dài tới tận chân trời. Bên cạnh đó, từ trung tâm thành phố đến các bãi biển đều rất gần, chỉ thoáng chốc du khách đã có thể đắm mình trên bãi biển.

Biển Mỹ Khê – Đà Nẵng
Biển Mỹ Khê – Đà Nẵng

Xem thêm: Tour Asean Resort 1 ngày

Đặc biệt khi đến với biển Mỹ Khê, bạn không nên bỏ qua khoảnh khắc ngắm bình minh lên vào những buổi sáng sớm, một khung cảnh tuyệt vời hiện ra trước mắt, cùng với sóng, với gió biển, tất cả sẽ đem tới cho bạn cảm giác bình yên, dễ chịu và kỷ niệm đáng nhớ không bao giờ phai trong chuyến du lịch Đà Nẵng đầy thú vị của mình. Cùng với vẻ đẹp bình minh, khi hoàng hôn buông xuống, bãi biển Mỹ Khê khoác lên mình một tấm áo mới mang màu sắc trầm lặng, tĩnh mịch hơn, tạo nên một khung cảnh vô cùng tráng lệ.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *