Tấm Cemboard ứng dụng vào những ngành nghề nào hiện nay

0 Comments
Tấm Cemboard ứng Dụng Vào Những Ngành Nghề Nào Hiện Nay 2

Tấm Cemboard được ứng dụng vào rất nhiều ngành nghề khác nhau. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu sự đa dạng của tấm cemboard trong các ngành xây dựng tại Việt Nam. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn tự tin hơn khi quyết định chọn thi công tấm cemboard cho công trình của mình.

Tấm Cemboard ứng dụng vào những ngành nghề nào hiện nay

Tấm Cemboard sử dụng làm sàn nhà dân dụng

Sàn bê tông nhẹ là ưu điểm của tấm Cemboard. Chỉ cần hệ khung sườn đạt chuẩn kỹ thuật khi kết hợp với tấm Cemboard có thể chịu tải trọng lên đến 850kg/m2. Mức tải trọng này gấp 3 lần so với sàn bê tông thông thường.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn thêm về hệ khung xương từ sắt thép để thi công tấm Cemboard hiệu quả nhất. Tùy theo khẩu độ nhà dưới 4m hay trên 4m và xây mới hay cải tạo để có những thiết kế khung sườn và loại tấm Cemboard phù hợp.

Ngoài ra, tấm Cemboard cũng có thể lót sàn mang lại tính thẩm mỹ cao. Chúng không thối vữa nên có thể sử dụng dễ dàng. Chỉ cần làm phẳng mặt sàn sau đó cho các Cemboard xuống mặt nền, khoan vít, khỏa vữa và tiến hành lát gạch men lên trên mà thôi.

Lớp gạch men và lớp Cemboard sẽ bám chặt với nhau mang đến hiệu quả công trình tốt hơn và bền đẹp theo thời gian. Với những vật dụng này các bạn nên dùng keo dán chuyên dụng để dán giữa các tấm Cemboard với nhau. Chúng sẽ tăng tải trọng, không nứt. Các công trình dùng tấm Cemboard để làm sàn trần sẽ kết hợp với gạch men mang đến tính tiện dụng rất cao.

Tấm Cemboard làm sân thượng

Tấm Cemboard có thể được sắp xếp lên khung và bắt vít, sau đó trải vữa, chống thấm bằng Sika hoặc Intoc. Chúng sẽ làm giảm tải trọng, hạ giá thành đổ bê tông cốt thép tốt nhất. Sau đó chỉ cần dùng gạch men phủ lên sẽ mang đến công trình sân thượng hoàn hảo.

Tấm Cemboard lót sàn nhà xưởng, nhà kho

Nhà xưởng, nhà kho sẽ thường có xe tải trọng lớn ra vào thường xuyên. Chúng sẽ cần một độ bền lớn, khả năng chịu lực cao và phải đảm bảo tính thẩm mỹ, sạch sẽ. Tấm Cemboard cũng được lựa chọn vì chúng rẻ, diện tích nhà kho thì luôn luôn lớn. Chúng sẽ hạn chế được rất nhiều về tiền và thời gian thi công so với các vật liệu thông thường khác. Lúc này chúng ra chỉ cần tính toán hệ thép, khung sắt thích hợp và thi công sẽ mang lại hiệu quả tối ưu với các tấm Cemboard.

Chúng tôi có bảng tải trọng để chọn hệ khung và tấm Cemboard thích hợp. Ngoài ra, nếu các bạn cần thi công chuyên nghiệp, đảm bảo chính xác về kỹ thuật với các tấm Cemboard có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Tấm Cemboard ứng dụng vào những ngành nghề nào hiện nay

Tấm Cemboard làm vách ngăn hiệu quả, thẩm mỹ

Vách ngăn trong nhà hay ngoài trời đều có thể làm từ tấm Cemboard. Chịu nước, cách nhiệt, cách âm và chống cháy từ tấm Cemboard đều hoàn hảo.

Đặc biệt là có thể chọn cắt gọt theo các kiểu dáng, có thể uốn cong và có thể chọn nhiều độ dày khác nhau. Sản phẩm này sẽ giúp chịu được các kết cấu nặng và phù hợp với các công trình lớn nhỏ cả trong nhà lẫn ngoài trời.

Ngoài ra, tấm Cemboard còn được sử dụng để lót mái chống nóng để khắc phục thời tiết ngày càng nóng lên hiện nay. Sự đa dạng về lĩnh vực ứng dụng khiến chúng được bán và phân phối rộng trên thị trường. Từ tấm Cemboard sản xuất trong nước đến nhập khẩu từ các thương hiệu của Thái Lan, Malaysia đều rất đa dạng. Chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn, báo giá và cung cấp tấm Cemboard các loại đến quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *