Sử dụng link nofollow trong bài viết hiệu quả cho SEO

0 Comments
Sử Dụng Link Nofollow Trong Bài Viết Hiệu Quả Cho Seo.

Website cần chiến lược SEO hoàn chỉnh, tổng thể để đạt thứ hạng cao, ổn định cạnh tranh với đối thủ. Backlink dù không còn được google ưu tiên và đánh giá ngặt nghèo nhưng vẫn là yếu tố không thể thiếu để nâng cao thứ hạng web. Mua backlink chất lượng được nhiều người lựa chọn. Nhiều SEOer chỉ chú ý đến link dofollow mà quên đi giá trị của link nofollow cũng có hiệu quả cho SEO web. Sử dụng link nofollow trong bài viết như thế nào để đạt hiệu quả SEO tốt? Chia sẻ dưới đây sẽ hữu ích giúp các SEOer mới nâng cao kỹ năng, xây dựng chiến lược link building phù hợp.

Xem thêm: Dịch vụ SEO TPHCM https://muabacklink.net/dich-vu-seo-tphcm/

Sử dụng link nofollow trong bài viết hiệu quả cho SEO
Sử dụng link nofollow trong bài viết hiệu quả cho SEO

Giá trị của link nofollow trong SEO và cách sử dụng phù hợp

Link dẫn sẽ đưa người dùng từ trang web này đến trang web khác hoặc trong cùng 1 trang web. Link được phân loại theo thuộc tính dofollow và nofollow. Trong chiến lược backlink, tối ưu onpage, link dofollow được sử dụng nhiều, để google thu thập thông tin bài viết và trang con. Các SEOer thường tập trung sức mạnh của link dofollow mà quên mất sức mạnh và giá trị mà link nofollow mang lại hiệu quả cho SEO top.

Backlink nofollow từ các nguồn như: mạng xã hội, comment bài viết trên blog chất lượng, diễn đàn, chữ ký sẽ mang lại traffic thực có lợi cho chiến lược SEO. Đặt backlink trong bài viết mạng xã hội chất lượng sẽ giúp website tăng hạng hiệu quả.

  • Link nofollow cài đặt trong bài viết onpage sẽ giúp bạn dấu đi những trang con kém chất lượng, nội dung không phù hợp.
  • Sử dụng link nofollow trong bài viết linh hoạt để tối ưu hệ thống và onpage. Các SEOer có thể tạo link nofollow bằng plugin wordpress để tìm link nofollow và cài đặt nhanh chóng. Cách thủ công mang lại hiệu quả cao, tránh lỗi và tránh bị google xử phạt.
Sử dụng link nofollow trong bài viết hiệu quả cho SEO
Sử dụng link nofollow trong bài viết hiệu quả cho SEO

Xây dựng chiến lược link building hiệu quả giúp SEO top nhanh

Website đạt được thứ hạng cao cần chiến lược link building hiệu quả, tối ưu sức mạnh link juice giúp web tăng hạng nhanh chóng. Xây dựng link building cho web chính với hệ thống internal link tối ưu onpage và backlink chất lượng từ các site vệ tinh.

  • Xây dựng internal link tối ưu site map với link dofollow và nofollow phù hợp cho từng bài viết, trang con. Đặt link nofollow cho những trang không hiệu quả, để tránh bị google chú ý. Link dofollow để dẫn google đến các trang chất lượng, tăng hiệu quả SEO.
  • Xây dựng backlink chất lượng với hệ thống site vệ tinh uy tín, chỉ số trang web có lợi cho SEO, site có cùng nội dung, lĩnh vực. Lựa chọn mô hình backlink pyramid hay wheel giúp tối ưu sức mạnh link juice cho website chính, tăng mức độ uy tín và phiếu bầu chất lượng cho trang web. Mua backlink gov, backlink báo, guest post với các site 2.0 hoặc PBN chất lượng… với nội dung chất lượng, độc đáo và đặt backlink tự nhiên.

Chiến lược SEO top sẽ cần một chiến lược link building hiệu quả, tối ưu tỉ lệ link dofollow và nofollow để giúp website tăng hạng nhanh. Tuy nhiên, xây dựng backlink chất lượng cần thời gian, kỹ thuật SEO tốt. Với các đơn vị cần hiệu quả SEO lên top nhanh, gói guest post uy tín, chất lượng sẽ là giải pháp phù hợp, tiết kiệm thời gian, chi phí và hiệu quả. Dịch vụ guest post giá rẻ tại backlink.com.vn với nhiều gói hỗ trợ, xây dựng mô hình backlink tay tự nhiên giúp tăng hạng website hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *