Top 3 súng bắn keo hot nhất 2021

0 Comments

Súng bắn keo là loại súng được mọi người tin dùng để thực hiện thao tác bắn keo. Từ đó giúp việc gắn kết, dán keo diễn ra nhanh chóng và đảm bảo tính thẩm mỹ hơn. Tuy vậy, các bạn đã chọn được loại súng phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình chưa? Hãy cùng ninol.vn chia sẻ top 3 súng bắn keo hot nhất 2021 để dễ dàng chọn lựa hơn nhé!

Súng bắn keo giúp việc gắn kết linh kiện, vật dụng với nhau dễ dàng hơn
Súng bắn keo giúp việc gắn kết linh kiện, vật dụng với nhau dễ dàng hơn

Súng bắn keo G-3016K

Đứng đầu danh sách súng bắn keo hot nhất hiện nay là phải kể đến súng G-3016K. Đây là loại súng đến từ thương hiệu CYT của Đài Loan nên có độ bền cao. 

Súng được làm từ chất liệu kim loại và nhựa nên có khả năng chống va đập tốt. Ngoài ra, súng bắn keo G-3016K còn ứng dụng điện nguồn 240V để thực hiện thao tác bắn keo chính xác và nhanh chóng. 

Súng dùng cho các dòng keo nến loại tốt và sử dụng để dán bao bì hộp giấy hay làm các sản phẩm handmade. Đồng thời, súng còn có công suất 40W và cò súng linh hoạt điều khiển nên giúp quá trình gắn kết vật dụng, linh kiện diễn ra thuận tiện hơn. 

Súng bắn keo GM-160E

Đây là một trong những súng bắn keo được nhiều bạn trẻ lựa chọn để kết dính những vật dụng trong nhà hoặc trang trí trên các đồ thủ công. Nó có xuất xứ từ Đài Loan và thuộc loại súng mini nên thuận tiện cho việc mang theo tới những nơi khác dễ dàng. 

Súng bắn keo GM-160E sử dụng để trang trí trên các đồ thủ công
Súng bắn keo GM-160E sử dụng để trang trí trên các đồ thủ công

Súng bắn keo GM-160E có công suất 20W và sử dụng nguồn điện 240V để làm nóng và đốt chảy keo. Súng có ưu điểm là làm nóng nhanh và dễ sử dụng nên được các bạn trẻ rất tin dùng. 

Súng bắn keo silicon hơi CM-50 

Đây là một trong những thiết bị được các nhân viên kỹ thuật sửa chữa và bảo dưỡng ô tô rất tin dùng. Thiết bị này được làm từ chất liệu thép và sử dụng năng lượng từ khí nén để dán kính nhanh chóng.

Kích thước của súng bắn keo silicon CM-50 từ 215 tới 240mm. Súng sử dụng áp lực hơi 1-3kg/cm2 và đẩy keo nhanh, đường keo ra đều. Để sử dụng súng này, bạn hãy thực hiện theo những bước sau:

  • Cắt đầu tuýp keo theo hình dạng elip để keo không gián đoạn. 
  • Lắp tuýp keo vào súng và vặn chặt 
  • Kéo chốt của súng và đưa đầu vòi tới vị trí kính xe ô tô cần dán. Sau đó, bạn bạn kéo chốt để keo ra đều. 
  • Sau khi dán kính xong, bạn hãy ngắt lẫy phía sau để hãm. Điều này sẽ giúp bạn tránh tình trạng keo bị dây ra gây lãng phí và khó vệ sinh. 
Súng bắn keo silicon hơi CM-50 sử dụng năng lượng khí nén để dán kính
Súng bắn keo silicon hơi CM-50 sử dụng năng lượng khí nén để dán kính

Trên đây đã chia sẻ các sản phẩm súng bắn keo hot nhất 2021. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu mua súng này để kết dính những vật dụng trong nhà hay làm sản phẩm handmade. 

Thì hãy liên hệ với Ninol – Đơn vị cung cấp thiết bị và máy móc công nghiệp có tiếng tại TPHCM. Tại đây, bạn sẽ dễ dàng mua được những sản phẩm thiết bị công nghiệp chính hãng với giá ưu đãi nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *