Vài nét về hai dòng thời trang giày đình đám

0 Comments

             Khi mà nhu cầu trang phục con người ngày càng cao thì cũng ngày càng nhiều doanh nghiệp, đơn vị đổ xô vào lĩnh vực kinh doanh béo bở này. Và cũng thật không khoằng để chúng ta tìm kiểm được những sản phẩm thời trang trên mạng trong đó không thể thiếu giày dép.

Nhưng cũng chính vì ngày nay khi mà chúng ta có thêm rất nhiều sự lựa chọn khác cũng làm cho chúng ta lạc vào một mê cung mà không biết nên chọn sản phẩm nào cho phù hợp, hơn thế nữa cũng xuất hiện thêm ngày càng nhiều cac sản phẩm nhái, kém chất lượng làm cho khi mua hàng người mua rất bức xúc. Nhưng nôi lên trong vô vàn các nhãn hàng sinh sau để muộn thì cũng có rất nhiều dòng sản phẩm đã khẳng định đẳng cấp và tên tuổi của mình trên bản đồ thời trang giày. Hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu về hai trong số các dòng thời trang này nike af1 và giày alexander mcqueen 2020.

Alexander mcqueen luôn được coi là thời trang nghệ thuật
Alexander mcqueen luôn được coi là thời trang nghệ thuật

Mcqueen thời trang nghệ thuật

             Đầu tiên chúng ta sẽ cùng tđi tìm hiều về vè dòng giày alexander mcqueen- đây là dòng dày do nhà thiết kế thiên tài Lee Alexander Mcqueen và dòng giày này ra đời vào những năm 1992. Sau khi ông cho ra đời mẫu sản phẩm này đã nhận được rất nhiều sự chú ý. Tuy nhiên, ông lại là người mắc kẹt giữa bài toán kinh tế và thẩm mĩ. Khiến ông làm ăn thua lỗ và đứng bên bờ phá sản dù cho mỗi mẫu thiết kế của ông đều được coi là bảo vật quốc gia. Sau cái chết đột ngột của ông vào những năm 2010 đã trải qua các đời giám đốc khác nhau và họ đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm mang tính thương mai nhiều hơn. đương nhiên cũng vì vậy mà xét về độ thẩm mĩ so với các thiết kế của cố nhà thiết kế là không thể so sánh được.

Nhưng không ai có thể phủ nhận được rằng dòng sản phẩm mcqueen vẫn là một cái gì đó rất khó để có thể các nhãn hàng khác có thể theo kịp về mặt thẩm mĩ. Giày alexander mcqueen 2020 được hãng này cho ra đời với những mẫu thiết kế độc đáo với màu trắng đặc trưng và thêm vào đó có thêm những chi tiết tạo điểm nhấn đầy tính nghệ thuật. thêm vào đó nhà sản xuất cũng cho ra thêm nhiều mẫu sản phẩm với những màu sắc khác nhưng nói về độ nghệ thuật thì không phải bàn cãi. Đây là một dòng thời trang được coi là khá cao cấp ở Việt Nam nhưng đối với những tín đồ của giày thì không thể bỏ qua việc sở hữu một đôi giày này.

Nike af1 luôn trẻ trung năng động       

Đôi giày sở hữu phong cách trẻ trung và năng động
Đôi giày sở hữu phong cách trẻ trung và năng động 

             Ở trên chúng ta đã tìm hiểu về một dòng thời trang cao cấp, tuy nhiên với chúng ta không phái dễ dàng gì để có thể sở hữu được. có một dòng sản phẩm có tính phổ biến chính là dòng giày nike af1, dòng giày đã ra đời sớm và cũng sớm trở thành một phần lịch sử của của hãng thời trang nổi tiếng nike.

Đã có hơn 1700 phiên bản khác nhau được cho ra đời với nhiều mức giá khác nhau nhưng nếu để có một ‘’con giày’’ ưng ý trung bình bạn chỉ cần bỏ ra khoảng tầm 100 đô la. Mặc dù những thiết kế khó mà so sánh về thẩm mĩ với dòng giày mcqueen nhưng đây lại là dòng giày mang tính phố biến cao và được nhều người chấp nhận bởi sự trẻ trung năng động và bắt mắt. thêm vào đó cũng có thêm nhiều cải tiến về khoa học luôn tạo cho người đi giày cảm giác dễ chịu nhất.   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *