5 Lợi ích khi gia công thực phẩm chức năng tại Global Hi Tech

0 Comments

Gia công thực phẩm chức năng hiện nay được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bởi ngoài tiết kiệm chi phí xây dựng nhà máy, còn không mất quá nhiều thời gian để hoàn thành sản phẩm. Vì vậy hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà máy nhận gia công thực phẩm chức năng để phục vụ khách hàng. Vậy vì sao bạn nên chọn nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Global Hi Tech? Hãy đừng bỏ qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sau đây nhé!.

5 Lợi ích khi gia công thực phẩm chức năng tại Global Hi Tech

Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng của Global Hi Tech đạt chuẩn GMP

GMP là tiêu chuẩn bắt buộc mà nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng cũng cần phải có. Tuy nhiên để đảm bảo điều này rất tốn kém, từ kinh phí xây dựng nhà máy cho đến hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín. Vì vậy lựa chọn Global Hi Tech sẽ giúp bạn giải quyết được những vấn đề này. Ngoài đảm bảo sản phẩm chất lượng còn không gặp khó khăn khi lưu hành ra ngoài thị trường.

Global Hi Tech luôn tư vấn nhiệt tình cho khách hàng

Nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất đi cùng những sản phẩm ưng ý. Đội ngũ nhân viên Global Hi Tech rất sẵn sàng tư vấn khách hàng từ xây dựng công thức cho đến các thủ tục pháp lý để lưu hành sản phẩm ra thị trường đến tay người dùng…Vì vậy nếu doanh nghiệp bạn không có kinh nghiệm không cần phải lo lắng. Đồng thời Global Hi Tech còn thiết kế bao bì sản phẩm và hồ sơ công bố sản phẩm từ A-Z phục vụ khách hàng.

5 Lợi ích khi gia công thực phẩm chức năng tại Global Hi Tech

Nguyên liệu sạch, chất lượng chỉ có tại Global Hi Tech

Đặt sức khỏe của người dùng lên trên hết, cho nên nguyên liệu sử dụng sản xuất thực phẩm chức năng tại Global Hi Tech luôn đảm bảo sạch, chất lượng. Ngoài nguyên liệu sạch trong nước, Global Hi Tech còn nhập khẩu nguyên liệu từ các nước khác như Mỹ, Canada…với các giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Nhờ đó các sản phẩm do Global Hi Tech sản xuất luôn đem lại hiệu quả sử dụng như người dùng mong muốn.

Đội ngũ chuyên gia tại Global Hi Tech có chuyên môn cao

Bên cạnh thiết bị máy móc hiện đại thì con người là yếu tố đóng vai trò rất quan trọng đối với nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng, cũng như chất lượng sản phẩm khi sử dụng. Vì vậy hiểu được điều này, Global Hi Tech với đội ngũ chuyên gia có tiếng tại Việt Nam và Malaysia…Do đó luôn tư vấn và đem đến cho khách hàng những công thức thực phẩm chức năng mới và tốt nhất. Giúp doanh nghiệp bạn xây dựng được thương hiệu riêng của mình trước nhiều đối thủ cạnh tranh. 

Giá thành dịch vụ tại Global Hi Tech rẻ

Nắm bắt nhu cầu lớn của nhiều doanh nghiệp hiện nay, Global Hi Tech ngoài sản xuất thực phẩm chức năng còn cung cấp rất nhiều dịch vụ gồm: gia công thuốc đông y, gia công thuốc giảm cân, gia công dược liệu…Đi cùng đó là giá thành dịch vụ rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị cạnh tranh khác. Đây chính là lợi thế giúp giá thành sản phẩm khi đến tay khách hàng hấp dẫn hơn.

Tạm kết

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên, chắc chắn đã giúp bạn yên tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ gia công thực phẩm chức năng tại Global Hi Tech. Ngoài ra để tìm hiểu thêm các thông tin về dịch vụ cũng như được báo giá dịch vụ chi tiết nhất, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với Global Hi Tech. Hoặc có thể truy cập vào website  https://www.giacongthucphambaovesuckhoe.com/ để được nhân viên chúng tôi tư vấn và giải đáp chu đáo nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *