Cách chọn mô tơ cửa cuốn như thế nào

0 Comments

Hiện nay nhu cầu tìm mua các loại motor cửa cuốn là rất phổ biến. Tuy nhiên giữa rất nhiều thương hiệu cung cấp các dòng sản phẩm này thì đâu là những thông tin giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn về cách chọn mô tơ cửa cuốn như thế nào để đảm bảo chất lượng.

Mô tơ cửa cuốn  tấm liền và những ưu điểm của chúng

Dòng sản phẩm này thường được sử dụng cho cửa cuốn tấm ngay lập tức hay còn gọi là cửa cuốn kỹ thuật Úc. Chọn kích thước mô tơ cửa cuốn tấm ngay lập tức bạn phải chú ý rằng, trước khi bạn tìm cửa cuốn tấm ngay lập tức hệ tự động hay cửa cuốn đẩy tay tấm liền bạn phải biết thể tích cụ thể cửa cuốn nhà mình.

Đối với những vị trí bắt buộc lắp cửa cuốn có dung tích từ 8m2 – 12m2 có thể sử dụng độ dày cửa cuốn là 6dem tích hợp mang mô tơ cửa cuốn đơn tấm liền.

Đối với những cửa có thể tích lớn hơn từ 12m2 – 20m2 bạn buộc phải dùng cửa cuốn có độ dày là 7dem hoặc 8dem buộc phải tìm mô tơ cửa cuốn tấm ngay tắp lự đôi. Còn khoảng trống cửa trên 20m2 bạn sở hữu thể lên phương án lắp 2 bộ cửa cuốn tấm liền gần nhau hoặc chuyển sang dùng cửa cuốn nan nhôm khe thoáng có nan dày từ 1.1mm đến 2.3mm.

Mô tơ cửa cuốn Ống  nhận được sự quan tâm vì tính ổn định

Motor ống cửa cuốn đang sở hữu hai hãng được quý khách cực kỳ quan tâm vì tính ổn định của nó đó là motor ống Kato, motor ống Enginess có công suất motor cửa cuốn là từ 50N – 320N. Trọn bộ bao gồm: Motor + mặt bích + 2 tay ĐK + hộp ĐK.

Rất thích hợp với các bộ cửa cuốn khe thoáng có diện tích nhỏ. Do motor ống được đặt trực tiếp trong trục đỡ cửa cuốn. Do đó cửa cuốn lúc mở ra thấy rất gọn ghẽ không tốn nhiều khoảng trống trần nhà.

Lưu ý rằng nhược điểm lớn nhất của loại sản phẩm này là về vấn đề sửa chữa. Sử dụng theo thời kì nếu không may bị hỏng hóc bạn buộc phải tậu bộ motor ống cửa cuốn khác để thay thế. Vì tính đồng bộ bên không thể thay thế sửa sang từng phụ kiện motor bên trong được.

Cách chọn mô tơ cửa cuốn như thế nào
Cách chọn mô tơ cửa cuốn như thế nào

Mô tơ cửa cuốn xích kéo 

Do được dùng nhiều mẫu cửa  cuốn khe thoáng bắt buộc thường được gọi là mô tơ cửa cuốn khe thoáng được sử dụng phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam. Bởi nó có giá thành cạnh tranh hơn các hệ motor cửa cuốn khác, dễ lắp đặt và sửa chữa, bảo dưỡng motor cửa cuốn về sau lúc motor đã hết thời kì bảo hành.

motor là yếu tố quan trọng của sản phẩm cửa
motor là yếu tố quan trọng của sản phẩm cửa

Có 1 điều mà bạn cần biết là trong công đoạn sử dụng motor cửa cuốn khe thoáng này khi vận hành đóng/mở cửa cuốn thường phát ra tiếng kêu lớn hơn các chiếc motor khác. Mỗi lúc chạy hết hành trình cửa cuốn thì bố thắng cửa cuốn hãm lại tạo ra tiếng kêu lớn. Tuy mang tiếng kêu như vậy nhưng cửa cuốn vẫn hoạt động rất an toàn.

Trên đây là một số thông tin về mô tơ cửa cuốn. Để có thông tin chi tiết về báo giá chính sách vận chuyển và thanh toán hàng, hãy liên hệ ngay qua website: https://achaudoor.com/cua-cuon-dai-loan/ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *