Chế tác tượng đồng kỳ lân hợp phong thủy

0 Comments
Chế tác tượng đồng kỳ lân hợp phong thủy.

Tượng đồng là kết tinh của nghệ thuật chế tác đồ đồng dân gian việt Nam, cùng những giá trị lịch sử, nghiên cứu phong thủy ngũ hành… Đồ đồng, tranh đồng có giá trị tâm linh cao được sử dụng để là vật chấn phong thủy cho nhà ở. Trưng bày tượng đồng, tranh đồng trong nhà mang lại sự trang trọng đặc biệt cho không gian, cảm giác an lành, bình yên cho gia chủ. Mẫu tượng đồng kỳ lân được sử dụng khá phổ biến trong bài trí phòng khách, phòng làm việc. Mua và chế tác tượng đồng kỳ lân như thé nào hợp phong thủy mang lại may mắn cho gia chủ?

Những ai nên đặt tượng đồng kỳ lân trong nhà?

Lựa chọn tượng đồng trưng bày trong nhà mang đến ý nghĩa phong thủy lớn cho gia chủ. Yếu tố phong thủy sẽ ảnh hưởng phần nào đó đến may mắn, tài lộc, vận mệnh của chủ nhân. Bởi vậy, việc lựa chọn tượng hay tranh đồng phong thủy đều cần cân nhắc kỹ càng.

Tượng đồng kỳ lân được coi là linh vật phong thủy, mang đến ý nghĩa bình an, thiên hạ thái bình. Kỳ lân là một nhân vật thân thoại, khi xuất hiện sẽ mang lại may mắn, mưa gió thuận hòa, gia đình hạnh phúc, an vui… Trưng bày kỳ lân trong nhà sẽ giúp tránh tà, ngăn chặn sát khí, các điềm xấu ảnh hưởng đến gia chủ. Hiệu quả trấn trạch của tượng kỳ lân trong nhà ở rất tốt, được bài trí ở khu vực tam sát, tam thế…

Trong phong thủy, kỳ lân đại diện cho mệnh kim, phù hợp với những người mệnh kim sẽ mang đến tài lộc, may mắn, giải hung hóa cát, thuận lợi trong công việc. Mặc dù vậy, kỳ lân vẫn có thể được sử dụng trong các gia đình, như một cách hóa giải vận hạn, giúp các mối quan hệ gia đình tốt đẹp hơ, giải tỏa khúc mắc…

Chế tác tượng đồng kỳ lân và những điều cần lưu ý

Đồ đồng được chế tác hoàn toàn thủ công mang giá trị thẩm mỹ cao. Chế tác tượng đồng kỳ lân, tranh đồng kỳ lân cần lựa chọn các đơn vị uy tín để đảm bảo tay nghề, chất lượng và giá cả sản phẩm. Khách hàng cần lưu ý những điểm quan trọng sau:

  • Chọn mẫu kỳ lân, kích thước kỳ lân phù hợp với không gian bài trí. Tượng kỳ lân cần thể hiện được thần thái, đường nét chạm trổ, điêu khắc uyển chuyển mềm mại. Màu sắc được xử lý đều, hợp với mệnh gia chủ.
  • Chất liệu tượng là đồng cao cấp, tránh lẫn các tạp chất làm ảnh hưởng đến chất lượng tượng và ý nghĩa phong thủy.
  • Chế tác tượng tại các cơ sở uy tín, có cam kết về chất lượng, thiết kế, tính thẩm mỹ theo yêu cầu.
  • Chọn sản phẩm có mức giá phải chăng, không cần quá đắt đỏ, vượt quá khả năng tài chính của gia đình.

Tượng đồng kỳ lân mang đến ý nghĩa may mắn, chấn trạch, xua đuổi tà khí với sức mạnh của một linh thú trong quan niệm tâm linh của người Việt xưa nay. Kỳ lân mang đến may mắn, sức mạnh lớn cho gia chủ cần lựa chọn mẫu thiết kế đẹp, chất liệu đồng nguyên chất và bài trí hợp phong thủy để phát huy tối đa công năng. Lưu ý lựa chọn đồ đồng uy tín từ các làng nghề để được đảm bảo về chất lượng, thiết kế đẹp và giá thành phải chăng, đồng thời được hướng dẫn bài trí hợp phong thủy.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *