Địa chỉ cung cấp Chặng dừng heo ngon, giá tốt

0 Comments

Chặng dừng heo hay nạc dây heo là một trong những phần thịt vô cùng cùng mềm của con heo. Chặng dừng heo thường nằm ở cuối phần sườn non. Và được bọc bởi lớp mỡ mỏng bên ngoài. Hiện nay, các món ăn từ chặng dừng heo được rất nhiều người yêu thích. Chúng tôi đảm bảo bất cứ ai đã thưởng thức sẽ không thể nào cưỡng lại được. Vậy đâu là địa chỉ cung cấp chặng dừng heo ngon, giá tốt nhất hiện nay?.

C:\Users\hp\Desktop\121816443_474828086820167_5083836648313037207_n.jpg

Các món ăn ngon từ chặng dừng heo bạn không nên bỏ qua

Chặng dừng heo mềm và thịt rất ngọt khi ăn. Do đó nếu bạn là dân sành ăn, chắc chắn không thể nào bỏ qua được. Vậy đâu là các món ăn từ chặng dừng heo ngon?

 • Chặng dừng heo chiên xù
 • Chặng dừng heo chiên nước mắm
 • Chặng dừng heo nướng sa tế
 • Chặng dừng heo nấu lagu
 • Chặng dừng heo nướng chao
 • Chặng dừng heo nấu canh chua

Các món ăn từ chặng dừng heo ngoài ngon ra, còn có giá trị dinh dưỡng rất cao. Vì vậy, nếu bạn chưa từng thưởng thức loại thịt này hãy đừng bỏ lỡ nhé.

Giá chặng dừng heo bao nhiêu tiền?

Hiện nay số lượng chặng dừng heo trong nước không đủ để đáp ứng nhu cầu người dùng. Chính vì vậy, tìm mua chặng dừng heo đông lạnh là lựa chọn của rất nhiều người. Mặc dù là thực phẩm đông lạnh nhưng chặng dừng heo vẫn tươi, ngon và đảm bảo chất lượng. Vậy giá loại thịt này bao nhiêu tiền?

Hiện nay chặng dừng heo được bán với mức giá giao động từ 110.000-150.000 đồng/kg, tùy vào mỗi đơn vị cung cấp. Không những vậy, mức giá này còn có sự thay đổi phụ thuộc vào số lượng bạn mua. Do đó để yên tâm khi thanh toán. Bạn hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị bán hàng mình đã lựa chọn nhé.

C:\Users\hp\Desktop\thitdai-450x450.jpg

Địa chỉ cung cấp chặng dừng heo ngon, giá tốt

Bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị cung cấp chặng dừng heo? Đâu là đơn vị cung cấp chặng dừng heo ngon, giá tốt nhất thị trường? Nếu bạn lần đầu mua sản phẩm này, hãy đến ngay Zin Food. Sau đây là những lợi thế khi bạn mua hàng tại đơn vị của chúng tôi.

 • Khách hàng được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.
 • Mua đúng chặng dựng heo nhập khẩu chính ngạch tươi, ngon nhất. Vì vậy yên tâm về chất lượng sau khi sử dụng.
 • Chặng dừng heo tại Zin Food có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Do đó giúp bạn yên tâm về chất lượng, cũng như an toàn thực phẩm sau khi ăn.
 • Thực phẩm được bảo quản bởi hệ thống kho lạnh hiện đại, cho nên nói không với chất bảo quản. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về sức khỏe của mình.
 • Dựng chừng heo tại Zin Food luôn sẵn số lượng lớn, nên luôn đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của khách hàng. Để nhận báo giá thực phẩm mới nhất tại đơn vị. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp. Hoặc truy cập ngay vào website https://zinfood.com nhé.

Đó chính là lý do đứng trước rất nhiều đối thủ cạnh tranh, nhưng Zin Food luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Vì vậy, nếu bạn cần mua chặng dừng heo hay bất cứ loại thực phẩm đông lạnh nào hãy liên hệ nhé.

Lời kết

Đứng trước tình trạng thực phẩm bẩn trôi nổi như hiện nay, nên mua chặng dừng heo ở đâu rất quan trọng. Nếu không may chọn nhầm địa chỉ cung cấp, có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn do chất lượng thực phẩm kém. Vì vậy nếu bạn cần mua chặng dừng heo ngon, số lượng lớn hãy đến ngay Zin Food nhé. Là đơn vị chuyên cung cấp thực phẩm nhập khẩu lớn, uy tín, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của bạn. Đồng thời còn mang đến giá thành thực phẩm vô cùng hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *