Điều cần quan tâm khi thi công xây dựng bình dương

0 Comments

Để có được một công trình hoàn hảo bao gồm rất nhiều công đoạn khác nhau. Mỗi công đoạn lại bao gồm nhiều bước khác nhau đòi hỏi người thi công phải có kinh nghiệm để hoàn thành chúng được xuất sắc. Hoàn thành mọi công đoạn theo đúng quy trình và có những cân nhắc để đem lại một công trình hoàn hảo về mọi mặt. Tham khảo những thông tin sau để có mọi khi thi công xây dựng bình dương trở lên chính xác và đem lại được hiệu quả.

Làm phần móng và khung vững chắc

Giai đoạn này là quan trọng nhất vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự bền vững, chất lượng của một công trình. Có nhiều phương pháp làm phần này khác nhau, mỗi phương pháp thì lại mang những ưu và nhược điểm khác nhau. Do đó, mọi người cần tùy theo đặc điểm của từng công trình mà lựa chọn ra cách phù hợp. Việc càn lại của phần này là đổ giằng, đổ đà kiềng, xây bể phốt, hầm chứa nước, hố ga.

Điều cần quan tâm khi thi công xây dựng bình dương
Điều cần quan tâm khi thi công xây dựng bình dương

Phần khung là phần quan trọng với kết cấu để chịu lực chính và thông thường bao gồm dầm, sàn, tường, cầu thang và cột. Những bức tường phải đều, thẳng, chống thấm và đủ độ kết dính. Thi công phần này phải đảm bảo những quy tắc để đảm bảo chất lượng độ bền để tránh những sai lầm gây lên những rắc rối về sau.

Làm phần hoàn thiện công trình

Giai đoạn hoàn thiện sẽ tạo nên bộ mặt cho công trình lên giai đoạn này phải làm hết sức cẩn thận để có được tính thẩm mỹ cao. Phần này bao gồm nhiều việc khác nhau như lắp đặt hệ thống điện, nước, sơn bả tường, lắp ráp trần, trát tường, láng sàn, ốp lát,… Việc thi công phần này phải đảm bảo được nhiều tiêu chuẩn:

Điều cần quan tâm khi thi công xây dựng bình dương
Điều cần quan tâm khi thi công xây dựng bình dương

–         Những viên gạch sau khi ốp lát song cần phải thẳng hàng và có những mạch gạch đều.

–         Phần vữa phải được trộn theo đúng tỷ lên các khâu xây, trát, láng.

–         Hệ thống điện nước phải được hoàn thiện theo đúng bản vẽ để đảm bảo được sự an toàn cho người sử dụng.

–         Hệ thống đường thoát nước phải đặt biệt làm kỹ vì đây là một yếu tố quan trọng có thể gây ảnh hưởng lớn nếu như bị lỗi.

Làm phần nội thất

Đây là một phần tưởng như đơn giản nhưng thực sự phần này rất quan trọng. phần nội thất phải được bố trí một cách hợp lý để không gây khó chịu cho người dùng. Thường thì phần nội thất sẽ được tính toán từ khi thiết kế kiến trúc. Bởi phần nội thất cần làm theo khuynh hướng của kiến trúc để tạo nên sự nổi bật cho công trình cũng như tạo sự ấn tượng, vẻ đẹp. Xác định nhu cầu về công trình của bản thân từ đó quyết định nội thất. Tiến hành cẩn thận, tỉ mỉ, chính xác để mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao hợp với thiết kế.

Nhà thầu Hiệp Anh Khoa đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, có nhiều kinh nghiệm và được đáp giá cao. Chọn công ty Hiệp Anh Khoa để công trình của bản thân có được chất lượng cao, vẻ đẹp và sự hoàn hảo về mọi mặt. Tìm hiểu chi tiết mọi công đoạn để đảm bảo công trình được như mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *