Giá trị đầu tư vàng từ officetel vinhomes west point

0 Comments
Giá Trị đầu Tư Vàng Từ Officetel Vinhomes West Point.

Thị trường bất động sản Hà nội nhộn nhịp, đặc biệt tại các khu vực vành đai phát triển kinh tế. Dự án vinhomes west point được định hướng phát triển bởi Vingroup nhắm đến hệ thống căn hộ đa năng đẳng cấp quốc tế. Chuỗi căn hộ officetel vinhomes west point mang đến cho khách hàng nhiều giá trị và tiềm năng phát triển hấp dẫn. Thông tin dự án dưới đây sẽ giúp các nhà đầu tư nắm rõ về dự án và lựa chọn đầu tư chính xác.

Mặt bằng căn hộ officetel vinhomes west point

Thông tin tổng quan về mặt bằng căn hộ officetel vinhomes west point sẽ giúp các nhà đầu tư có cơ hội nhận định về giá trị và lựa chọn đầu tư. Là một định hướng phát triển đột phá của vingroup, đón đầu xu thế căn hộ đa năng: nhà ở kết hợp văn phòng tiện ích. Mô hình căn hộ dành riêng cho các các doanh nhân, người trẻ khởi nghiệp, những người giàu có muốn sinh sống và làm việc kinh doanh tại thủ đô. Chuỗi các căn hộ Vinhomes West Point được thiết kế thành một hệ sinh thái riêng biệt, nơi hộ tụ nhiều lĩnh vực ngành nghề kinh doanh trong và ngoài nước.

Diện tích căn hộ đa dạng từ 65 – 129 m2. Thiết kế linh hoạt với cách bài trí căn hộ khác nhau: văn phòng làm việc lớn, phòng ngủ, nhà bếp, khu vực vệ sinh. Có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng với:

  • Căn hộ officetel 1 phòng ngủ: 65m2/ căn.
  • Căn hộ officetel 2 phòng ngủ: 73m2/ căn.
  • Căn hộ officetel 3 phòng ngủ: 84 – 192m2/ căn.

Thiết kế căn hộ khối hộp với 2 ban công tầm nhìn lớn, mang đến không gian làm việc và nhà ở lý tưởng khi dung hòa được tất cả các chức năng của căn hộ. Tầm nhìn đẹp mang đến giá trị thư giãn cao, tăng hiệu quả làm việc. Các căn hộ được cấp giấy phép kinh doanh và được gắn biển văn phòng, công ty ở khu vực lễ tân.

Giá trị cơ hội từ mô hình căn hộ officetel vinhomes west point

Mô hình căn hộ officetel đang còn khá mới mẻ trên thị trường việt, chưa nhiều dự án bất động sản đầu tư định hướng phát triển mô hình này. Nhưng trên thế giới, officetel đã quá phổ biến và là sự lựa chọn của nhiều doanh nhan trẻ. Căn hộ được trang bị đầy đủ nội thất văn phòng tiện ích, mang đến không gian làm việc lý tưởng.

  • Thời điểm xuất hiện của officetel Vinhomes West Point thực sự lý tưởng với tốc độ phát triển hội nhập của nền kinh tế Việt nam. Khu vực phía tây thành phố đang phát triển thành một khu vực trung tâm hành chính và kinh tế mới của khu vực. Tương lai, vị trí sẽ thu hút nhiều hơn nữa các nhà đầu tư, doanh nghiệp trẻ trong và ngoài nước. Mô hình officetel sẽ là lựa chọn tất yếu.
  • Các nhà đầu tư bất động sản sẽ có cơ hội đầu tư sinh lời với officetel vinhomes west point. Cho thuê nhà đất hoặc kinh doanh bất động sản hấp dẫn với giá trị bất động sản tăng dần với mức giá dự án ưu đãi ở thời điểm hiện đại.
  • Cơ hội khác đến từ hệ sinh thái mà vingroup đã quy hoạch. Các nhà đầu tư sẽ có cơ hội hợp tác phát triển trong chính hệ sinh thái vinhomes west point.

Dự án vinhomes west point đỗ đức dục sở hữu hệ thống căn hộ officetel mới dành cho các doanh nhân trẻ, doanh nghiệp với mong muốn hợp tác và phát triển trong khu vực. Những tiềm năng phát triển từ officetel mang lại sẽ là đầu tư khôn ngoan mà các nhà đầu tư có được khi sở hữu mô hình căn hộ đa năng này, trong vị trí vàng của khu vực. Chuỗi căn hộ officetel được mở bán đầu tháng 4/2018 sẽ giúp các nhà đầu tư chọn lựa được mặt bằng phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *