Gợi ý cách đi backlink hiệu quả cho người mới 2020

0 Comments

Bạn là một người mới tham gia làm seo và bạn đang mơ hồ về khái niệm cũng như thông tin về seo. Và cách đi backlink như thế nào mới hiệu quả? Vậy thông qua bài viết này, chúng tôi xin gửi tặng bạn những cách đi backlink hiệu quả nhất.

Xem ngay: Mua backlink

Cách đi backlink social bookmark

Đây là một phương pháp đặt backlink hiệu quả trên mạng xã hội. Với những ưu điểm vượt trội như : Xây dựng dễ dàng, tăng được độ trust cho trang web hay tự nhiên hóa các backlink profile cũng như giúp cho các nội dung mới index một cách nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm vượt trội thì social bookmark vẫn tồn tại một số nhược điểm đó là không đủ mạnh để đẩy seo lên top và phần lớn đều là các backlink nofollow.

Cách đi backlink hiệu quả
Cách đi backlink hiệu quả

Các bước thực hiện cách đi backlink này khá đơn giản. Đầu tiên bạn cần tạo tài khoản và khi được chấp nhận, bạn sẽ nhấn chuột vào submit link/addlink/gửi tin. Tiếp theo bạn điền vào phần tiêu đề chứa từ khóa của bạn rồi chọn loại hình và dán backlink vào đường dẫn. Cuối cùng bạn thực hiện lưu và gửi tin đi. 

Cách đi backlink microblogging

Với phương pháp này, bạn được quyền đăng những status ngắn và bao gồm link. Ưu điểm của phương pháp trong cách đi backlink này cũng giống với social bookmark  và nhược điểm của nó là không hề có vai trò chính trong việc đẩy top.

Bạn cần trải qua 4 bước là tạo tài khoản, nhấn vào post hoặc tweet, viết một nội dung có bao gồm từ khóa cũng như hash tag và thêm link mà bạn muốn seo. Cuối cùng bạn chỉ thực hiện post lên là xong.

Cách đi backlink Social network

Cách đi backlink này có nhiều ưu điểm nổi trội hơn 2 cách ở trên. Đầu tiên là làm tự nhiên backlink profile và cách xây dựng thì há đơn giản. Tiếp theo là giúp những nội dung mới được index nhanh chóng, tăng độ thật cho các website và kéo traffic. Nhược điểm của nó thì các backlink đa phần là nofollow.

Cách đi backlink social network
Cách đi backlink social network

Cách thực hiện với 3 bước đơn giản đó là tạo tài khoản sau đó post link lên theo cấu trúc và publink. Đây là cách đi backlink dễ và hiệu quả nhất.

Cách đi backlink Forum

Với cách này người dùng được phép đăng bài, thảo luận và chèn link. Đây là một dạng backlink phổ biến nhất. Tuy nhiên, bạn cần post bài viết ở những diễn đàn có nhiều lượt tương tác chất lượng. Ở đây các backlink rất đa dạng và không quá khó để có thể xây dựng. Va bạn có thể tạo traffic với các website. Tuy nhiên các backlink không phải lúc nào cũng hiệu quả và rất dễ bị mất link. Do vậy bạn cần cẩn trọng với cách này.

Xem thêm: Dịch vụ backlink

Các loại link diễn đàn mà chúng tôi giới thiệu tới bạn :

Link bài post để dạng anchor text, link dạng full url, link dạng ảnh.

Link comment

Link profile

Link gửi tin nhắn tới các thành viên

Link chữ ký

Nếu bạn chưa chắc chắn về khả năng trong cách đi backlink của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ làm cho bạn hài lòng :

MR Hiệp : 0968.688.808 có sử dụng zalo hoặc [email protected]

Đối với khu vực miền Nam: Mr Đôn 0937.822.444 cs thể liên hệ qua Zalo hoặc Gmail [email protected]

Địa chỉ : 1107/83F, đường DT743A, Chiêu Liêu, Tân Đông Hiệp, TP.Dĩ An, Bình Dương

Email: Muabacklink.com hoặc muabacklink.net, Seodinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *