Màng PE quấn pallet là gì? Địa chỉ cung cấp Màng PE quấn pallet uy tín nhất

0 Comments

Màng PE quấn pallet là loại màng được sử dụng đóng gói hàng hóa rất quen thuộc đối với nhiều người hiện nay. Ngoài được sử dụng trong lĩnh vực Nông nghiệp, Công nghiệp thì Màng PE quấn pallet còn được ứng dụng rất rộng rãi trong đời sống như để bọc hàng hóa nhỏ hoặc thực phẩm. Vậy bạn biết gì về Màng PE quấn pallet? Địa chỉ mua sản phẩm này ở đâu? Tất cả sẽ có ngay sau đây, bạn hãy tiếp tục theo dõi nhé!.

C:\Users\hp\Desktop\màng pe quấn pallet 2.jpg

Màng PE quấn pallet là gì?

Màng PE quấn pallet là loại màng dùng để đóng gói hàng hóa. Nó được làm từ hạt nhựa Polyethylene hay còn được viết tắt là LDPE. So với các loại màng co khác, màng PE quấn pallet có ưu điểm trong suốt, dai, co giãn tốt và khả năng chịu nhiệt tốt…Chính vì vậy, nó thường được doanh nghiệp lựa chọn để cố định hàng hóa. Không những vậy trong quá trình vận chuyển sẽ giúp bề mặt sản phẩm không bị trầy xước.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Màng PE quấn pallet để bạn chọn. Tuy nhiên để yên tâm mua đúng loại màng PE bạn cần dùng. Bạn hãy cung cấp các thông tin về kích thước, chiều dài…màng co cho đơn vị bán hàng nhé.

Các loại Màng PE quấn pallet phổ biến trên thị trường hiện nay

Việc mua đúng màng PE quấn pallet để dùng sẽ giúp bạn cố định hàng hóa chắc chắn. Ngoài ra còn tránh lãng phí vì mua màng PE quấn pallet số lượng nhiều hoặc quá rộng…Do đó việc nắm bắt có bao nhiêu loại màng PE quấn pallet trên thị trường rất quan trọng. Vì thế những thông tin sau đây, bạn hãy bỏ túi ngay.

Màng PE quấn pallet quấn tay

Đây là loại màng co được sử dụng chủ yếu để đóng gói các loại hàng hóa có kích thước nhỏ. Màng PE quấn pallet sử dụng rất đơn giản, chỉ cần bạn sắp xếp hàng hóa cần đóng gói. Sau đó chỉ việc dùng tay lấy màng PE quấn pallet quấn vòng quanh kiện hàng là được.

Màng PE quấn pallet quấn máy

Đối với những kiện hàng có khối lượng lớn thì bạn không thể dùng Màng PE quấn pallet quấn tay. Việc lựa chọn màng PE quấn pallet quấn máy thích hợp hơn rất nhiều. Bởi kích thước lớn hơn và giúp việc cố định hàng hóa khối lượng lớn chắc chắn hơn.

Vì vậy tùy vào khối lượng, kích thước hàng hóa bạn cần đóng gói. Chúng ta sẽ chọn ra loại Màng PE quấn pallet thích hợp nhất.

C:\Users\hp\Desktop\1.jpg

Địa chỉ cung cấp Màng PE quấn pallet uy tín nhất?

Với những lợi thế Màng PE quấn pallet đem đến khi đóng gói hàng hóa hóa. Hiện nay màng PE quấn pallet là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Vậy đâu là địa chỉ cung cấp Màng PE quấn pallet uy tín nhất bạn nên chọn?

  • Phú An là một trong những đơn vị chuyên cung cấp Màng PE quấn pallet uy tín nhất hiện nay. Cho nên bạn hoàn toàn yên tâm khi đặt mua màng PE số lượng lớn tại đơn vị của chúng tôi. Và đặc biệt nhờ dây chuyền sản xuất hiện đại, nên chi phí Màng PE quấn pallet tại Phú An rẻ hơn rất nhiều. Nhờ đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa nhất.
  • Không những vậy, Màng PE quấn pallet tại Phú An rất đa dạng về kích thước, chiều rộng…Vì vậy nếu bạn có nhu cầu chỉ cần liên hệ, chúng tôi sẽ sản xuất Màng PE quấn pallet theo yêu cầu nhanh nhất. Cam kết chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh tốt nhất thị trường.

Tạm kết

Việc sử dụng Màng PE quấn pallet để đóng gói hàng hóa đem lại nhiều ưu điểm. Ngoài giúp bảo vệ hàng hóa tốt còn tránh thất lạc khi vận chuyển. Do đó nếu bạn có nhu cầu mua màng PE quấn pallet số lượng lớn, hãy liên hệ ngay với Phú An. Hoặc nếu quý khách hàng ở xa có thể truy cập https://phuanpe.com để lên đơn hàng nhanh chóng. Phú An tự hào là đơn vị chuyên cung cấp Màng xốp hơi, màng PE quấn pallet…bạn nên chọn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *