Nhận gia công thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP

0 Comments
Nhận gia công thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP (2)

Gia công thực phẩm chức năng Life Gift Việt Nam là công ty lớn nhất tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ liên quan đến thực phẩm chức năng các loại. Từ sản phẩm dùng để cải thiện sức khỏe, tăng sức đề kháng cho đến mỹ phẩm… Một vài thông tin về Life Gift Việt Nam sẽ được chúng tôi chia sẻ chi tiết bên dưới. Đây là cách để bạn tiếp cận với chúng tôi gian tiếp và liên hệ để hợp tác sản xuất thực phẩm chức năng chuyên nghiệp nhất.

Gia công thực phẩm chức năng chuyên nghiệp

Giacongthucphamchucnang của Life Gift Việt Nam không ngừng nổ lực để định vị tên tuổi trên thị trường Việt Nam. Cho đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã sản xuất hàng triệu đơn vị sản phẩm thực phẩm chức năng cho nhiều doanh nghiệp khác nhau.

Tất cả các sản phẩm được sản xuất bởi sự nghiên cứu của các dược sĩ trong và ngoài nước. Life Gift Việt Nam cũng trang bị dây chuyền bào chế thực phẩm chức năng tiên tiến. Các máy móc sản xuất, môi trường vô khuẩn để gia công đều được đảm bảo theo tiêu chuẩn GMP.

Life Gift Việt Nam nhận mọi dịch vụ gia công thực phẩm chức năng đa dạng. Chúng tôi tiến hành tư vấn công thức, phát triển công thức, nghiên cứu các định dạng thực phẩm chức năng phù hợp. Quá trình đó song song luôn cả việc chuẩn bị thủ tục pháp lý ngành, thiết kế bao bì sản phẩm và đặt tên thuốc…

Life Gift Việt Nam được nhiều doanh nghiệp đánh giá là đơn vị đầu ngành trong sản xuất thực phẩm chức năng. Đặc biệt là giá dịch vụ gia công rẻ, thời gian thực hiện nhanh, đảm bảo nguồn cung nguyên liệu liên tục.

Các hình thức sản xuất thực phẩm chức năng

Life Gift Việt Nam cung cấp đa dạng các hình thức gia công thực phẩm chức năng. Chẳng hạn như:

  • Sản xuất thực phẩm chức năng dưới dạng viên nang cứng và viên nang mềm. CÔng nghệ gia công và đóng gói với nhiều hình thức khác nhau như đóng lọ nhựa, lọ thủy tinh, vũ ali hoặc vĩ nhôm…
  • Gia công thực phẩm chức năng dưới dạng Siro. Các dạng thức của TPCN này được sản xuất dưới dạng chai, dạng ống hoặc dạng gói.
  • Gia công TPCN với dạng nén. Viên nén uống hoặc viên nén sủi. Thực phẩm chức năng này sẽ được tạo hình đa dạng và có thể khắc cả Logo của thuốc…
  • Dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng dạng cốm, bột. Đa dạng các dịnh dạng hạt nhỏ hạt to, bột mịn, dạng bột sủi…
  • Các định dạng như trà, gel… cũng được hỗ trợ gia công thực phẩm chức năng hoàn hảo nhất.

Tất cả các hình thức gia công thực phẩm chức năng này đều đảm bảo được về an toàn thực phẩm, quy trình thực hiện vô khuẩn, khép kín. Life Gift Việt Nam luôn mang đến cho các doanh nghiệp những dịch vụ liên quan đến thực phẩm chức năng hoàn hảo nhất.

Life Gift Việt Nam chuyên gia công TPCN

Liên hệ với chúng tôi theo các thông tin:

  • Kết nối Zalo qua số điện thoại: 0985 850 122
  • Chat trực tiếp tại: giacongthucphamchucnang.vn
  • Trao đổi trực tiếp tại văn phòng kinh doanh: Số 2, Đường 6B, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Hồ Chí Minh
  • Email liên hệ: [email protected]

Cá nhân, doanh nghiệp khi liên hệ và trao đổi yêu cầu gia công thực phẩm chức năng sẽ được chúng tôi tư vấn và báo giá chi tiết nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm và gia công đa dạng các loại thực phẩm chức năng, Life Gift Việt Nam cam kết mang đến cho các bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất. Giá thành, thời gian gia công, bảo hành sản phẩm bằng cách vấn đề pháp lý nhanh chóng, tư vấn quá trình sử dụng, cung ứng ra thị trường…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *