Những điều cần làm sau khi thành lập công ty

0 Comments
Những điều Cần Làm Sau Khi Thành Lập Công Ty (2)

Sau khi thành lập công ty hoàn tất thủ tục pháp lý là điều quan trọng nhất. Tuy nhiên, sau quá trình này, để hoàn thiện hành lang pháp lý, các thủ tục hành chính bạn cần quan tâm đến một số vấn đề khác. Đối với những cá nhân lần đầu khởi nghiệp, đây là một số thông tin cơ bản mà quý vị nên biết. Vui lòng dành chút thời gian đọc thông tin cần làm sau khi thành lập công ty mà chúng tôi cung cấp ở nội dung bài viết bên dưới nhé.

Những việc cần làm sau khi thành lập công ty

Sau khi đã nhận giấy phép thành lập và cho phép hoạt động công ty. Nhận được dấu tròn của công ty, công bố con dấu trên cổng thông tin kinh doanh của quốc gia. Các bạn sẽ cần đến một số thủ tục pháp lý khác để tiện cho quá trình kinh doanh như:

 • Dùng giấy đăng ký thành lập công ty để tiến hành mở tài khoản và vay vốn ngân hàng.
 • Nộp tờ khai và thuế môn bài tại nơi mở tài khoản ngân hàng
 • Tiến hành mua chữ ký số và hóa đơn điện tử
 • Thiết kế và đặt biển của trụ sở công ty
 • Kê khai các loại thuế theo quy định của pháp luật theo quý
 • Tiến hành báo cáo tài chính cuối năm

Những công việc trên bạn có thể tự thực hiện. Hoặc có thể liên hệ với luật Hoàng Phi ddeer tiếp tục dịch vụ sau thành lập công ty tốt nhất. Đặc biệt một số vấn đề sau khi thành lập công ty mà chúng tôi lưu ý ở trên đã thuộc trong gói miễn phí khi bạn sử dụng các dịch vụ thành lập công ty/doanh nghiệp tại đơn vị của chúng tôi.

Để được tư vấn thêm, các bạn có thể liên hệ vào Hotline của luật Hoàng Phi qua các số điện thoại: 0981.393.686 – 0981.393.868. Hoặc có thể truy cập vào https://luathoangphi.vn/ để tìm hiểu các thông tin về thành lập doanh nghiệp/công ty được chúng tôi cung cấp trên web này.

Một số chi phí sau khi thành lập công ty

Sau khi thành lập công ty, ngoài các phí đã chi trước đó, quý vị sẽ tốn thêm một số loại phí khác. Chẳng hạn như:

 • Thiết kế logo của công ty, in ấn biển hiện của công ty. Mức phí này tùy thuộc vào kích thước và đơn vị mà bạn sử dụng dịch vụ cũng như các công nghệ làm biển hiệu của công ty.
 • Chi phí dịch vụ kê khai và đăng ký thuế lần đầu không nằm trong gói dịch vụ thành lập công ty. Mức phí này khoảng: 1.600.000 VND.
 • Tiếp đón đoàn kiểm tra của cơ quan thuế và các cơ quan chức năng, đại biểu, đối tác cũng sẽ khiến bạn phải mất một khoản chi khác.
 • Trang thiết bị, tiền thuê trụ sở, nhân lực và nguyên liệu, sản phẩm đầu vào để bắt đầu quá trình kinh doanh của mình là chi phí cao nhất khi vận hành công ty.

Ngoài ra, bạn có thể gặp phải một số khó khăn liên quan đến pháp luật và thủ tục kinh doanh trong quá trình khởi nghiệp của mình. Đặc biệt là một số bất đồng nếu công ty có nhiều cổ đông. Để việc này diễn ra tốt nhất, chuyên nghiệp, minh bạch các bạn có thể liên hệ với luật Hoàng Phi của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất nhé.

Công ty luật Hoàng Phi

Tư vấn doanh nghiệp, đầu tư nước ngoài, thành lập công ty… được Hoàng Phi cung cấp uy tín và chuyên nghiệp đến khách hàng tại Hà Nội. Các dịch vụ như:

 • Tư vấn thành lập công ty
 • Thủ tục và hồ sơ thành lập công ty TNHH, cổ phần, hợp danh…
 • Thay đổi giấy phép kinh doanh, tạm ngừng kinh doanh

Ngoài ra các dịch vụ sở hữu trí tuệ, luật lao động, bảo hiểm… cũng được Hoàng Phi cung cấp minh bạch và rõ ràng hành lang pháp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *