Những thông tin hay về túi giấy đựng thực phẩm

0 Comments

Túi giấy đựng thực phẩm là loại túi được ứng dụng phổ biến tại các cửa hàng thức ăn nhanh. Bởi túi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như thân thiện với môi trường và đảm bảo tốt vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm nên được các doanh nghiệp rất tin dùng. Để hiểu rõ hơn về túi giấy thực phẩm, các bạn hãy đọc bài viết dưới đây nhé!

Túi giấy đựng thực phẩm sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Đôi nét về túi giấy đựng thực phẩm 

Đây là loại túi được làm từ chất liệu giấy chuyên dụng cho ngành thực phẩm. Loại giấy này có trọng lượng nhẹ, tiện lợi, dễ in ấn và thân thiện với môi trường nên được ứng dụng rộng rãi tại các cửa hàng thực phẩm. 

Túi giấy đựng thực phẩm đang dần thay thế túi nilon vì đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người. Trong khi túi nilon chứa nhiều thành phần độc hại như BPA, DEHP. Đây là những chất ảnh hưởng rất lớn tới sức khoẻ con người. 

Nhất là khi đựng thực phẩm nóng thì sẽ dẫn đến chảy nilon và những chất độc hại sẽ xâm nhập vào thực phẩm và ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của mọi người. 

Chất liệu giấy nào thường được sử dụng để làm túi giấy đựng thực phẩm?

Túi giấy đựng thực phẩm thường được làm từ chất liệu giấy Kraft. Đây là loại giấy có thể tái chế và rất dễ phân huỷ nên giúp doanh nghiệp bảo vệ môi trường hiệu quả. Định lượng của giấy từ 70 đến 80g/m2 và có đặc tính dai, xé lớn và bắt mực tốt nên được dùng trong sản xuất lớp lót, giấy gói…

Giấy Kraft có đặc tính dai và bắt mực tốt

Giấy Kraft còn được kiểm định an toàn vệ sinh thực phẩm và dễ in ấn. Nên các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm thường in tên công ty, logo thương hiệu để quảng bá thương hiệu. 

Ngoài ra, dù khi đựng thực ăn nóng thì giấy cũng không sinh ra phản ứng hoá học nên đảm bảo sức khỏe của mọi người hơn. Đó cũng chính là lý do mà giấy Kraft được nhiều doanh nghiệp sử dụng để làm túi giấy thực phẩm.

Các yêu cầu của một túi giấy đựng thực phẩm đẹp, ấn tượng 

Một túi giấy đựng thực phẩm đẹp và ấn tượng thường đáp ứng các yêu cầu sau: 

  • Túi có kích thước phù hợp với kích thước thực phẩm để tránh gây mất tính thẩm mỹ và tiết kiệm chi phí làm túi giấy hơn. 
  • Nội dung, hình ảnh được in trên túi giấy thực phẩm cần hấp dẫn và lôi cuốn để có thể truyền tải thông điệp quảng cáo tới khách hàng. 
  • Túi được làm từ chất liệu giấy đã được kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm để đảm bảo sức khoẻ và hương vị thực phẩm tốt nhất cho người dùng. 

Nên in túi giấy đựng thực phẩm ở đâu uy tín nhất tại TPHCM?

Bạn đang có nhu cầu in túi giấy đựng thực phẩm để tạo sự chuyên nghiệp tới khách hàng. Tuy vậy, bạn không biết nên in túi giấy này ở đâu uy tín nhất tại TPHCM? 

Gợi ý dành cho bạn là hãy liên hệ tới công ty In Tinh Tế – Đơn vị có xưởng in và hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực in ấn các sản phẩm như túi giấy, hộp giấy, catalogue…

In Tinh Tế – Đơn vị cung cấp dịch vụ in túi giấy đựng thực phẩm chuyên nghiệp

Những túi giấy thực phẩm mà chúng tôi cung cấp cam kết sẽ được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp và ứng dụng kỹ thuật in hiện đại. Do đó sẽ mang tới cho bạn những sản phẩm túi giấy được thiết kế đẹp và có hình ảnh sắc nét nhất để bạn có thể truyền tải thông điệp marketing tới khách hàng. 

Trên đây đã chia sẻ những thông tin hay về túi giấy đựng thực phẩm. Hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về túi giấy này. Và nếu bạn đang cần thiết kế túi giấy thực phẩm theo yêu cầu thì hãy liên hệ với công ty In Tinh Tế theo intinhte.com

Tại đây, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế túi dựa theo sản phẩm của bạn và in ấn hiệu quả nhất. Ngoài ra, In Tinh Tế còn cung cấp dịch vụ in túi giấy tái chế với giá ưu đãi nhất nên hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *