Nơi bán tương đồng Khổng Minh tại Hà Nội

0 Comments
32.Nơi bán tương đồng Khổng Minh tại Hà Nội.ảnh 1

Đối với dân chơi  cơ sở đúc tượng tượng đồng Hà Nội cũng như ở nhiều nơi, tượng đồng Khổng Minh rất được yêu thích lựa chọn. Tượng đồng Khổng Minh có ý nghĩa gì trong phong thủy? Muốn mua tượng đồng Khổng Minh tại Hà Nội thì đến địa chỉ nào?

Ý nghĩa của tượng đồng Khổng Minh

Trong lịch sử Trung Quốc, Khổng Minh được biết đến là một nhà quân sự chính trị lỗi lạc. Ông cũng là người đặt tiền đề cho sự ra đời của Đạo giáo, một trong những hệ tư tưởng có ảnh hưởng to lớn trong đời sống tinh thần phương Đông. Khổng Minh chính là tượng trưng cho trí tuệ, sự thông minh uyên bác, cho sự thông tuệ trong chốn quan trường.

Thờ Khổng Minh chính là mong muốn sự uy nghiêm, trí dũng và hóa giải việc bị tiểu nhân chơi xấu. Người chơi tượng đồng Hà Nội cũng như những nơi khác coi tượng Khổng Minh là một trong những tượng phong thủy có ý nghĩa nhất.

Vì sao nên lựa chọn tượng Khổng Minh bằng đồng?

Tượng Khổng Minh được đúc bằng nhiều chất liệu khác nhau. So sánh các chất liệu này để thấy sự ưu việt của chất liệu đồng. Từ đó có thể hiểu vì sao người chơi tượng đồng Hà Nội ưa thích loại hình tượng này.

  • Tượng Khổng Minh bằng gỗ

Gỗ là nguyên liệu phổ biến được dùng trong rất nhiều ngành công nghiệp và thủ công mỹ nghệ. Tượng Khổng Minh nói riêng và nhiều loại tượng khác cũng được làm từ gỗ. Đặc điểm của loại tượng đúc bằng gỗ là giản dị, thân thuộc với con người, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Một số loại tượng bằng gỗ có tinh dầu như gỗ sưa, gỗ trắc còn tốt cho sức khỏe.

Khác với  nơi đúc tượng đồng tượng bằng đồng, hạn chế của loại tượng gỗ là độ bền thấp, dễ bị tác động bởi ngoại cảnh. Nếu bảo quản không tốt thì dễ bị mối mọt, mục nát… Đồ dùng lâu ngày có thể bị bào mòn và bạc màu nữa.

  • Tượng Khổng Minh bằng gốm sứ.

Đây là loại tượng thổ khí cũng có tác dụng giao hòa âm dương như tượng đồng. Tuy nhiên đồ sứ dễ vỡ mà việc thờ cúng thì kiêng kị đổ vỡ.

  • Tượng Khổng Minh bằng nguyên liệu Composite.

Đây là một chất liệu mới xuất hiện khi được đúc thành tượng Khổng Minh. Đặc điểm của nguyên liệu này là dẻo, dễ pha màu, dễ đóng khuôn, tạo hình. Tuy nhiên điểm hạn chế là nó dễ bị biến dạng bởi thời tiết, nhiệt độ. Đặc biệt sản phẩm không thể hiện sự linh thiêng, cao quý và sang trọng như nhân vật được đúc tượng.

  • Tượng bằng đồng Khổng Minh

So với tượng Khổng Minh bằng các chất liệu trên thì chất liệu đồng có giá trị tốt nhất. Sản phẩm có độ bền cao, không bị tác động bởi những biến động tự nhiên. Hơn nữa đây là kim loại quý hiếm dễ hút linh khí âm để bổ trợ cho dương. Kim khí từ tượng sinh ra nhiều năng lượng để chống lại khí xấu gây ảnh hưởng đến gia chủ. Thờ tượng đồng Khổng Minh, tượng đồng Phật Di Lặc trong nhà sẽ giúp gia đình tài vượng, sinh khí. Gia chủ nhận được nhiều điều tốt lành, xua đổi tà khí….

Địa điểm uy tín và chất lượng dành cho dân chơi tượng đồng Hà Nội

Đồ đồng Thành Phát– thương hiệu đồng uy tín hàng đầu hiện nay là một địa chỉ hợp lí cho những ai chơi tượng đồng Hà Nội. Tại đây có nhiều loại tượng đồng Khổng Minh, vật phẩm đồng các loại…. Do thừa hưởng những tinh hoa của nghệ thuật đúc đồng Bắc Bộ nên sản phẩm ở đây vừa đẹp, bền, giá cả lại phải chăng.

Đồ đồng Thành Phát thực sự là lựa chọn hàng đầu cho những ai chơi tượng đồng Hà Nội.

Thông tin liên hệ: Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát

Hotline 0963514966, 0963523786.

Hà Nội: 136 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa Hà Nội

Đà Nẵng: 128, Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê- Đà Nẵng

Tp Hồ Chí Minh: 524B Đường An Dương Vương, phường 9, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

“Chữ Tín Quý Hơn Vàng”.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *