Thông tin giá trị về tăng view YouTube nên tìm hiểu ngay

0 Comments

Tăng view YouTube mang đến rất nhiều lợi ích về quảng bá danh tính, thương hiệu và cả kiếm tiền online dễ dàng. Với hàng chục lợi ích khác nhau và cũng là cách để tạo tiền đề phát triển kênh Youtube, mang lại điểm cộng cho các video kết tiếp nên tăng view YouTube được chú trọng đầu tư và tìm mọi cách để thực hiện. Một vài thông tin quan trọng mà chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ hữu ích cho những ai lần đầu tiên học cách tăng view YouTube.

Xây dựng nội dung có giá trị cao

Bất cứ là nội dung hài hước, kiến thức khoa học, tình cảm, giải trí, âm nhạc, hướng dẫn cho một vấn đề nào đó… tất cả phải được dàn dựng công phu. Đây là cách bạn tôn trọng người xem, cũng là cách thể hiện tâm huyết của mình với các video đó. Như vậy thì chất lượng mới được đánh giá cao. Nếu chỉ cố gắng lừa người xem để tăng view YouTube thì bạn sẽ chẳng thể phát triển về lâu dài.

Tiêu đề phải chứa từ khóa, thẻ, tag

Nội dung phải liên quan đến từ khóa mà bạn chọn để đặt tiêu đề. Nghiễm nhiên trong tiêu đề của bạn sẽ phải chứa từ khóa. Đây gọi là SEO YouTube. Tính năng thông minh của Youtube sẽ sàng lọc thông tin thông qua từ khóa, thẻ miêu tả, tag để giới thiệu video của bạn đến người dùng. Khi người dùng đang xem 1 video có sự tương đồng với bạn thì Youtube cũng sẽ thông minh giới thiệu các video liên quan. Cách làm này giúp bạn tăng lượt View YouTube tốt hơn.

Liên kết mở rộng với các kênh khác

Website có lượt view cao, video đang hot hiện nay, cung cấp link trên các trang mạng và diễn đàn xã hội. Các này bạn sẽ tạo nên những liên kết ngoài. Nếu bài viết hấp dẫn chắc chắn người đọc sẽ không tiếc một cú click để đến ngay với video của bạn. Chỉ cần có 1 người xem thì cơ hội sẽ tăng lên ngày càng nhiều. Trong khi đó những liên kết này chắc chắn sẽ đạt số lượng người tham gia đông.

Mua quảng cáo trên Youtube

Bạn sẽ được Youtube hướng các video đến người dùng bằng cách quảng cáo thông qua 1 video khác. Nếu video của bạn chưa có từ khóa tìm kiếm, chúng còn quá mới mẻ để người xem biết đến thì đây là một trong những cơ hội tốt để người xem biết đến video của bạn.

Tạo video viral

Hãy xem các video đang tạo nên hot trend hiện nay. Làm các video tương tự, hoặc đánh giá review về video đó. Sử dụng các từ khóa của video đó để làm nổi bật video của mình. Youtube chắc chắn sẽ giới thiệu các video liên quan cho người dùng. Đây là cách để bạn tăng view Youtube dễ dàng nhất.

Tuy nhiên, bạn phải dựa trên nền tảng của các Video Hot và sáng tạo ý tưởng mới để tạo nên nét riêng, sự sôi động, cuốn hút mới có nhiều người xem và đánh giá cao nhé. Thậm chí từ những video này nhiều người sẽ Sub và xem nhiều hơn các video khác của bạn. Đây là nghệ thuật để bạn giữ lượng Fan đang theo dõi kênh YouTube của mình.

Tạm kết

Những thông tin giá trị về tăng view YouTube đã được chúng tôi cập nhật cho quý vị. Chi tiết hơn về việc nghiên cứu từ khóa SEO YouTube, xây dựng video chất lượng, sử dụng hình ảnh thu nhỏ, thời lượng lý tưởng cho 1 video… sẽ được chúng tôi chia sẻ ở những nội dung tiếp theo. Ngoài tự mình SEO YouTube bạn cũng có thể nhờ đến các dịch vụ SEO và tăng lượt view YouTube nhé. Dịch vụ này hiện đang khá thịnh hành, phí dịch vụ tốt và tăng view cực nhanh, cực an toàn và ổn định lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *