Tìm hiểu các thông tin về phương pháp nâng ngực an toàn bằng mỡ tự thân

0 Comments

Phương pháp nâng ngực an toàn bằng mỡ tự thân có bền hay không đang là câu hỏi chung của nhiều chị em phụ nữ. Ngày nay, khi xã hội ngày càng hiện đại, nhu cầu nâng ngực dường như đã dần trở nên quen thuộc với chị em. Qua đó giúp vòng 1 chị em trở nên căng tròn, quyến rũ và tự tin hơn. Để giải đáp cho câu hỏi trên và giúp chị em hiểu rõ hơn về phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân, các bạn hãy cùng mình đọc bài viết dưới đây nhé!

Phương pháp nâng ngực an toàn bằng mỡ tự thân giúp chị em có đôi bồng đào tự nhiên và mềm mại

Giới thiệu đôi nét về phương pháp nâng ngực an toàn bằng mỡ tự thân 

Đây là phương pháp sử dụng mỡ thừa tại đùi, hông, eo, bụng để cấy lên vùng ngực. Phương pháp này có tác dụng vừa tăng kích thước vòng 1 vừa giúp các chị em có vóc dáng thon gọn và duyên dáng hơn. Trước đây, khi chưa có công nghệ tế bào gốc thì phương pháp nâng ngực an toàn bằng mỡ tự thân này không được sử dụng phổ biến.

Tuy nhiên ngày nay, nhờ công nghệ tế bào gốc mà mỡ sau khi đã được chiết tách này khi được bơm vào ngực thì số lượng mỡ sống lên đến 60%, còn trong khi trước đây chỉ có 30%. Chính vì thế sự kết hợp với công nghệ tế bào gốc đã cho thấy một bước tiến vượt trội hơn.

Đánh giá ưu nhược điểm của nâng ngực bằng mỡ tự thân

Ưu điểm

  • Ngực của chị em sẽ mềm mại và căng tròn tự nhiên

  • Trên ngực sẽ không xuất hiện các vết sẹo mổ vì bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chỉ bơm mỡ theo thể tích đã định vào bên trong ngực.

Nhược điểm

  • Đối với chị em có nhu cầu sử dụng phương pháp này thì đòi hỏi chị em phải có lượng mỡ dư thừa ở bụng, đùi, hông, eo… gấp đôi lượng cần hút. Qua đó, bác sĩ sẽ chiết tách, chọn lọc mô mỡ tốt để cấy vào ngực chị em.

  • Chỉ có 60% lượng mỡ sống được và số lượng mỡ chết sẽ được tạo thành các khối canxi hóa trong ngực. Chúng tương tự như những khối u ngực nên về sau nếu có khối u ác tính thì sẽ khó phát hiện để điều trị, nhất là ung thư vú. Đó cũng chính là nhược điểm lớn nhất của phương pháp nâng ngực an toàn bằng mỡ tự thân.

  • Lượng mỡ bơm vào mỗi ngực không quá được quá 300cc.

Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân chỉ có 60% lượng mỡ sống được dù đã kết hợp với công nghệ tế bào gốc

Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân có bền hay không?

Tuy đây là phương pháp không đụng chạm tới dao kéo nhưng chúng lại không duy trì hiệu quả dài lâu, thông thường 3 đến 5 năm. Sau đó, các mô mỡ này sẽ tiêu biến do có sự hình thành canxi hóa ở trong ngực. Thậm chí khi xuất hiện khối u ác tính thì bạn cũng khó phát hiện, dẫn đến ảnh hưởng tới sức khỏe. Chính vì thế ngày nay, nhiều chị em đã lựa chọn phương pháp nâng ngực nội soi để an toàn tuyệt đối và hiệu quả dài lâu.

Bài viết trên đã chia sẻ tất tần tật thông tin về phương pháp nâng ngực an toàn bằng mỡ tự thân. Qua đó, tùy vào nhu cầu, túi tiền cũng như lượng mỡ thừa mà bạn sẽ lựa chọn phương pháp nâng ngực phù hợp tại Iseul beauty. Từ đó giúp mình có vòng 1 cuốn hút và quyến rũ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *