Tìm hiểu về gôm xịt tóc và hướng dẫn sử dụng gôm xịt tóc trong tạo kiểu

0 Comments

Nói đến sản phẩm giúp tạo kiểu tóc phổ biến nhất thì không thể không nhắc đến gôm xịt tóc, hay còn được gọi là keo xịt tóc. Chỉ cần có thêm một chai gôm xịt tóc, mái tóc của bạn sẽ dễ dàng hơn trong khâu tạo kiểu và giữ nếp tóc lâu hơn. Vậy bạn có biết gôm xịt tóc là gì  và cách sử dụng chúng sao cho hiệu quả nhất chưa. Nếu chưa, bài viết sau sẽ giúp làm sáng tỏ hai vấn đề này.

Gôm xt tóc là gì?

gx.jpg

Gôm xịt tóc có dạng lỏng kiểu như nước, khi xịt gôm lên tóc, những chất hoà tan trong đó dễ dàng bay hơi.

Gôm xịt tóc là sản phẩm giúp hỗ trợ giữ form cho tóc tốt hơn sau khi tóc đã được tạo kiểu bằng sáp vuốt tóc. Gôm xịt tóc có dạng lỏng như nước, khi xịt gôm lên tóc, những chất hoà tan trong gôm sẽ dễ dàng bay hơi. Để giữ nếp tóc, nhiều bạn dùng đến gôm xịt tóc mà không cần dùng đến sáp, hoặc ngược lại. Tuy nhiên, muốn tóc tạo kiểu đẹp và giữ nếp lâu hơn thì sau khi dùng sáp vuốt tóc, bạn nên dùng thêm gôm. Trừ khi bạn dùng đến các loại sáp vuốt tóc cao cấp không cần dùng đến gôm.

Cách s dng gôm xt tóc chun nht:

Đầu tiên, bạn nên sử dụng sáp vuốt tóc để tạo kiểu trước bằng cách lấy ra một lượng vừa đủ sáp, xoa vào lòng bàn tay cho nóng lên để sáp có thể nóng chảy và tan ra để dễ dàng vuốt lên tóc từ chân đến ngọn. Sử dụng tay và lược để tạo kiểu theo ý thích. Nên chú ý xem loại sáp bạn dùng có cần sử dụng thêm lược hay không vì có một số loại không cần dùng lược để tạo kiểu.

Tạo kiểu xong, bạn sử dụng gôm xịt tóc để xịt đều lên mái tóc để giữ được nếp cho kiểu vừa tạo. Cố gắng xịt thật đều, xịt đủ chứ không xịt quá nhiều sẽ làm tóc bị bết trông rất khó coi, nếu xịt quá ít thì sẽ không giữ được kiểu cho tóc.

Hướng dn cách xt gôm:

cd.jpg

Đầu tiên bạn đừng vội xịt ngay mà nên lắc chai gôm xịt tóc cho hòa đều dung dịch với nhay rồi để chai cách xa tóc tầm 20 cm rồi mới xịt, xịt đi xịt lại nhiều lần cho đến khi cảm thấy đủ gôm trên tóc thì thôi.

Lắc đều chai keo xịt tóc và gel vuốt tóc trước khi xịt rất quan trọng, vì không lắc đều khi xịt tóc thường bị bết dính không đẹp. Ngoài ra, bạn nên cố gắng tìm hiểu kỹ các loại chai gôm xịt tóc và chỉ nên lựa chọn loại cao cấp, có tem mác đầy đủ để tránh mua phải hàng nhái, hàng giả.

Nếu bạn chưa biết mua gôm xịt tóc ở đâu tốt và được tư vấn kỹ càng thì nên liên hệ với shop Fremenhttps://fremen.vn để mua được hàng chuẩn nhất với giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *