Ưu điểm của Quạt đứng công nghiệp Dasin bạn nên biết

0 Comments

Dasin là một trong những thương hiệu sản xuất quạt công nghiệp, rất có uy tín trên thị trường. Ngoài đa dạng về mẫu mã thì quạt công nghiệp Dasin còn được người dùng đánh giá rất tốt về chất lượng. Vậy so với các loại quạt đứng công nghiệp khác, quạt đứng công nghiệp Dasin có ưu điểm gì khi dùng? Bài viết sau đây hãy cùng Hưng Đức Phát tìm hiểu nhé.

C:\Users\hp\Desktop\quat-dung-cong-nghiep-ksm-3076.jpg

Quạt đứng công nghiệp Dasin hoạt động rất tốt

Đối với các khu vực rộng việc lựa chọn sản phẩm này rất thích hợp. Nhờ thiết kế cánh bản lớn và to, cho nên quạt cung cấp lưu lượng gió rất mạnh. Vì thế có khả năng làm mát cả một khu vực rộng. Do đó, bạn sẽ không cần phải lắp đặt quá nhiều quạt hút gió trong cùng một khu vực làm việc.

Khả năng tiết kiệm điện năng lớn

Nhờ motor được quán hoàn toàn bằng dây đồng nhúng Vecni cách điện, cho nên sử dụng quạt đứng công nghiệp Dasin mang đến rất nhiều ưu điểm. Ngoài khả năng tránh được tình trạng đứt dây điện trong quá trình sử dụng. Sản phẩm còn tiết kiệm điện lên đến 30%, so với các sản phẩm cùng loại khác. Nhờ đó giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí điện năng cần thanh toán.

Quạt đứng công nghiệp Dasin có thiết kế vô cùng chắc chắn

Sử dụng trong môi trường thường xuyên có nhiều bụi, áp lực nhiệt độ… Quạt đứng công nghiệp Dasin là sản phẩm không thể thiếu. Ngoài hiệu suất làm việc tốt, quạt còn có thiết kế vô cùng chắc chắn. Với thiết kế độc đáo dạng mâm tròn, đúc nguyên khối kim loại cho nên quạt có khả năng cố định rất tốt. Nhờ đó quạt không lo bị hỏng do chịu lực rung lớn hay ngã do va đập trong quá trình sử dụng.

C:\Users\hp\Desktop\quat-dung-ksi-2460.jpg

Quạt đứng công nghiệp Dasin có tuổi thọ rất cao khi sử dụng

Lựa chọn Quạt đứng công nghiệp Dasin để sử dụng sẽ không làm bạn thất vọng. Ngoài thiết kế chắc chắn, sản phẩm còn được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ hiện đại kết hợp với nguyên liệu cao cấp. Vì thế đứng trước sự thay đổi của môi trường hay các yếu tố bên ngoài, quạt đứng công nghiệp Dasin vẫn hoạt động rất tốt. Đặc biệt để bảo vệ các linh kiện bên trong không bị quá nóng, quạt còn được trang bị thêm bộ phận cảm biến nhiệt bên trong motor. Và đặc điểm của bộ cảm biến này là có thể tự động dừng quay nếu quá nóng.

Giá thành không quá cao khi mua Quạt đứng công nghiệp Dasin để dùng

Với ưu điểm bền và vận hành mạnh mẽ, cho nên Quạt đứng công nghiệp Dasin được nhiều khách hàng lựa chọn. Không những vậy, tùy vào từng mẫu quạt đứng công nghiệp Dasin bạn lựa chọn mà giá thành sẽ có sự giao động từ 1.500.000 đồng – 5.000.000 đồng. Đây là mức giá không quá cao khi bạn quyết định đầu tư để lắp đặt cho nhà xưởng, nhà kho của mình. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp quạt Dasin nên trước khi mua sản phẩm bạn hãy lựa chọn những địa chỉ bán hàng uy tín nhất. Ngoài yên tâm mua đúng quạt đứng công nghiệp Dasin chính hãng, còn hài lòng về giá thành sau khi thanh toán.

Lời kết

Quạt đứng công nghiệp Dasin là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn khi muốn không mất quá nhiều chi phí đầu tư thiết bị làm mát cho nhà xưởng, nhà kho. Do đó với những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên, hy vọng đã giúp bạn không còn chần chừ trong việc mua sản phẩm để sử dụng nữa. Ngoài ra nếu bạn cần tìm hiểu thêm các dòng quạt của Dasin từ Quạt đứng công nghiệp Dasin, Quạt hút công nghiệp Dasin hay Quạt sàn công nghiệp Dasin…hãy truy cập ngay vào http://dasinvietnam.com nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *