Các yếu tố tác động tới giá thiết kế hồ sơ năng lực

0 Comments

Nhu cầu thiết kế hồ sơ năng lực ở các doanh nghiệp ngày càng tăng cao, nhất là tại những thành phố lớn. Bởi đây là tài liệu cần thiết giúp họ khẳng định được năng lực và sự uy tín của mình. 

Tuy vậy, khi tìm hiểu giá dịch vụ thiết kế hồ sơ này, hầu hết các doanh nghiệp đều cảm thấy ngạc nhiên khi có sự chênh lệch. Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ lý giải vấn đề trên một cách chi tiết. 

Các yếu tố tác động tới giá thiết kế hồ sơ năng lực

Các cách có được bảng báo giá thiết kế hồ sơ năng lực 

Tìm hiểu giá thiết kế hồ sơ năng lực luôn là một trong những tiêu chí được các doanh nghiệp quan tâm. Bởi chọn được bảng báo giá cạnh tranh sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hơn. Vậy doanh nghiệp đã biết cách tìm được bảng báo giá thiết kế hồ sơ này chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây nhé!

 • Tham khảo giá ở trên mạng: Đây là cách có được bảng giá thiết kế được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bởi cách này giúp họ tiết kiệm thời gian, công sức mà nhận được bảng báo giá nhanh. 
 • Gọi điện qua số điện thoại hotline của công ty thiết kế. Lúc này, nhân viên tư vấn sẽ cung cấp bảng giá và chia sẻ các gói dịch vụ để doanh nghiệp hiểu rõ hơn. 
 • Tới trực tiếp công ty thiết kế uy tín: Cách này cho kết quả bảng giá chính xác. Ngoài ra, các bạn còn có thể đánh giá năng lực, thái độ của nhân viên thiết kế để đưa ra quyết định sáng suốt nhất. 
Các yếu tố tác động tới giá thiết kế hồ sơ năng lực

Giá thiết kế hồ sơ năng lực (Profile) phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá Thiết kế profile công ty phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Số trang và kích cỡ: Cuốn sổ profile càng nhiều số trang sẽ có giá thiết kế cao hơn so với sổ ít trang. Bên cạnh đó, profile có kích thước theo khổ giấy A4 sẽ có giá thiết kế hồ sơ cao hơn so với profile theo khổ giấy A5. 
 • Chất liệu giấy: Giấy càng có chất lượng tốt, mịn và bóng thì hiển nhiên sẽ có giá thiết kế cao hơn. 
 • Công nghệ in: In Offset là công nghệ in hiện đại nhất hiện nay và được nhiều doanh nghiệp tin dùng. Ưu điểm của công nghệ này là cho bản in đẹp, sắc nét và không bị lem chữ. Khi doanh nghiệp chọn công nghệ in này thì giá thiết kế cao hơn so với công nghệ in truyền thống. 
 • Kỹ thuật gia công: Dập ghim sẽ có giá thiết kế hồ sơ năng lực rẻ hơn 30% so với cán bóng, cán mờ. 
 • Đơn vị thiết kế: Thông thường những đơn vị uy tín sẽ cho bảng giá thiết kế hồ sơ cạnh tranh. Trong khi các đơn vị mới thành lập sẽ cung cấp bảng giá để gây ấn tượng với khách hàng. 
Các yếu tố tác động tới giá thiết kế hồ sơ năng lực

Nên đặt dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực ở đâu là sự lựa chọn hoàn hảo nhất?

Doanh nghiệp bạn đang băn khoăn không biết nên đặt dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực ở đâu uy tín nhất? Đừng lo lắng, hãy đến với đơn vị KTP Design – Một trong những đơn vị thiết kế hàng đầu tại nước ta.

Tại KTP Design, các bạn sẽ nhận được những lợi ích đặc biệt sau:

 • Có được những cuốn sổ profile gây ấn tượng mạnh trong lòng khách hàng. Nhờ nội dung thiết kế trau chuốt cùng hình ảnh sắc nét. 
 • Giá dịch vụ thiết kế phải chăng và chế độ bảo hành tốt
 • Được làm hồ sơ gấp và đảm bảo đúng tiến độ để giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu hiệu quả. 

Trên đây đã chia sẻ về các yếu tố tác động tới giá thiết kế hồ sơ năng lực. Qua đó, để có được bảng giá thiết kế hồ sơ cạnh tranh, các bạn hãy liên hệ tới KTP Design. Đây là đơn vị thiết kế hiện nhận được rất nhiều đánh giá cao của các doanh nghiệp trên cả nước. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *