Cách chọn mẫu trần thạch cao phòng ngủ cho trẻ nhỏ

0 Comments

Cũng như người lớn, không gian phòng ngủ là không gian thư giãn riêng tư của các bé, nhưng khác là các bé  cần được tạo cảm giác thoải mái, hào hứng, vui tươi để hứng thú với giấc ngủ, vì vậy mà chọn mẫu trần thạch cao phòng ngủ cho trẻ cũng rất cần được chú trọng.

Mẫu trần thạch cao phòng ngủ cho trẻ cần phù hợp với giới tính

Từ nhỏ, trẻ đã có những định hình về giới tính nhất định trong cách giao tiếp, sở thích, nhận diện thế giới quan.

Khi chọn mẫu trần thạch cao phòng ngủ cho bé, chọn kiểu mẫu và màu sắc phù hợp với giới tính của trẻ là cần thiết, để trẻ thật sự cảm thấy thoải mái trong không gian riêng của mình, xác định đó đích thực là không gian dành cho mình.

Kết hợp các hình ảnh trang trí ngộ nghĩnh theo giới tính như bé gái thì có hoa cỏ, mèo kitty, màu hồng…, thì bé trai có hình thú, phối các màu xanh lá, xanh dương…

Bên cạnh có còn là tạo hình cho mẫu trần thạch cao phòng ngủ của bé. Phòng bé gái có thể cắt các đường cong mềm mại, còn phòng bé trai lại thiên về các hình khối mạnh mẽ.

Tạo mẫu trần thạch cao phòng ngủ phù hợp với giới tính và sở thích của bé
Tạo mẫu trần thạch cao phòng ngủ phù hợp với giới tính và sở thích của bé

Không gian phòng ngủ với trần thạch cao giá rẻ thiết kế ấn tượng sẽ là không gian tuyệt vời thu hút bé hào hứng với việc ngủ, tạo điều kiện tốt cho sự phát triển về chiều cao và trí não.

Mẫu trần thạch cao phòng ngủ hướng bé tới không gian mở

Ví như tạo hình bầu trời đêm với ông trăng và các vì sao, kết hợp thêm đèn led nhẹ nhàng, hoặc trần thạch cao tạo hình trang trí không gian vũ trụ, trang trí họa tiết khu vườn xanh…

Với thiết kế tạo hình và màu sắc như thế cho mẫu trần thạch cao phòng ngủ, các bé sẽ cảm thấy thực sự thoải mái, không bị gò bó và như được sống trong không gian thiên nhiên, ngủ nghỉ và vui chơi giữa thiên nhiên ngay trong căn phòng nhỏ bé của mình, kích thích trí tưởng tượng và sáng tạo của trẻ.

Mẫu trần thạch cao phòng ngủ không gian mở là 1 gợi ý cực kỳ tốt
Mẫu trần thạch cao phòng ngủ không gian mở là 1 gợi ý cực kỳ tốt

Vì sao chọn mẫu trần thạch cao phòng ngủ cho bé

Trần thạch cao thả, dễ thi công, chống nóng tốt, chống ồn hiệu quả, chống thấm hạn chế ẩm mốc sẽ là lựa chọn lý tưởng tạo không gian nghỉ ngơi và vui chơi an toàn cho các bé.

Tuy nhiên, mặc dù dễ thi công, nhưng chọn lựa thợ thạch cao giá rẻ và vật tư cho trần thạch cao giá rẻ cũng hết sức cần chú trọng để đảm bảo tốt nhất về sự đồng bộ, tính thẩm mỹ và nhất là độ chắc chắn và an toàn trong quá trình sử dụng cho bé.

Một lưu ý khác, khi kết hợp các loại đèn trang trí chiếu sáng cho phòng ngủ cho bé trên mẫu trần thạch cao phòng ngủ cần chọn đúng hướng chiếu sáng, vị trí chiếu sáng, cường độ chiếu sáng và cả màu sắc đèn để đảm bảo không làm bé khó ngủ, không ảnh hưởng tới giấc ngủ mà vẫn đảm bảo giúp bé yên tâm khi ngủ.

Chọn mẫu trần thạch cao phòng ngủ cho bé, lựa chọn lý tưởng để tạo cho bé 1 không gian nghỉ ngơi và vui chơi hết sức sinh động, an toàn, giúp bé có môi trường thật tốt để vui chơi, nghỉ ngơi và phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *