Cáp lụa mạ trợ thủ đắc lực cho công việc neo giằng

0 Comments
Cáp lụa mạ sản phẩm chuyên sử dụng cho việc neo giằng.

Nhắc đến cáp thép, chúng ta không thể không nhắc đến một dòng sản phẩm mang đến con người những lợi ích trong lao động và trong đời sống hàng ngày. Đó chính là cáp lụa mạ. một loại cáp được dùng rất phổ biến trong việc neo giằng. Vậy, bạn đã biết gì về cáp lụa mạ này chưa? Đặc điểm, công dụng hay lĩnh vực ứng dụng của nó? Nếu các bạn quan tâm về dòng sản phẩm này, hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé, trong bài viết này của chúng tôi sẽ phần nào trả lời cho các bạn các câu hỏi đó.

Cáp lụa mạ trợ thủ đắc lực cho công việc neo giằng
Cáp lụa mạ trợ thủ đắc lực cho công việc neo giằnép

Đặc điểm của cáp lụa mạ

  • Cáp lụa mạ là một trong những loại cáp chuyên dùng, bởi những đặc tính rất thích hợp để ứng dụng trong việc neo giằng. Đó chính là những đặc tính như khả năng chịu lực tốt, dễ tạo hình, mềm dẻo, bề mặt của sản phẩm lại được xử lý bởi lớp mạ kẽm, điều đó làm cho sản phẩm luôn có được tính ổn định trong quá trình sử dụng.
  • Về mặt cấu trúc, cáp lụa mạ được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, với các qui cách phổ biến sau: 6×12+7FC, 6×19+FC, 6×37+FC,…mặc dù dòng sản phẩm này có nhiều loại khác nhau nhưng điểm chung của tất cả các loại đó chính là được tạo ra từ 6 tao cáp, các tao cáp đều được làm từ thép cacbon này sẽ xoắn lại thành một khối tổng thể hoàn chỉnh. Đây là sản phẩm rất đa dạng về kích cỡ, nên có thể đáp ứng mọi yêu cầu cao nhất của người sử dụng trong lắp dựng nhà tiền chế, khu chế xuất, hay kho hàng,…

Đó là những đặc điểm cơ bản nhất của cáp lụa mạ, qua đặc điểm cấu tạo của sản phẩm, giúp cho chúng ta có thể hình dung ra được loại sản phẩm này được ứng dụng trong lĩnh vực nào. Vậy, cụ thể sản phẩm được dùng để làm gì? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Cáp lụa mạ sản phẩm chuyên sử dụng cho việc neo giằng.

Đúng vậy, đây là dòng sản phẩm chuyên sử dụng trong việc neo giằng cho các công trình: như neo giằng cho các công trình xây lắp các nhà tiền chế,… vậy, cáp lụa mạ neo giằng có công dụng như thế nào?

Như các bạn đã biết, chức năng chính của loại vật liệu này là dùng để buộc, neo giữ cột thép hay các cấu kiện bê tông, khung nhà thép,…sản phẩm này có khả năng giúp cho chúng có được sự liên kết chặt chẽ và bền vững. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp, loại cáp thép này nhiều lúc được dùng căng, giăng trụ điện, neo giữ vật dụng trong nhà hay cũng có thể làm hàng rào chắn,..

Cáp lụa mạ sản phẩm chuyên sử dụng cho việc neo giằng.
Cáp lụa mạ sản phẩm chuyên sử dụng cho việc neo giằng.

Ngoài ra, cáp lụa mạ còn là cách tiết kiệm nguồn chi phí cho người tiêu dùng đó các bạn ạ! Bởi vì sản phẩm này đã được chào bán với giá cạnh tranh trên thị trường.

Đến đây chúng tôi có thể khẳng định với các bạn một điều rằng: cáp lụa mạ đúng là trợ thủ đắc lực cho công việc neo giằng cho các công trình.

Hiện nay đơn vị chúng tôi đang bán các loại sản cáp mạ lụa có chất lượng tốt, giá cả phải chăng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi các bạn cần dùng nó nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *