Sử dụng thuốc lá điện tử dùng như thế nào để cai thuốc?

0 Comments

Những lợi ích bất ngờ của thuốc lá điện tử khiến cho không ít người lựa chọn sản phẩm làm phương thức cai nghiện thuốc lá truyền thống. Thuốc lá điện tử dùng như thế nào để cai thuốc? Bài viết sẽ giúp bạn tìm hiểu vấn đề này.

Chọn mua sản phẩm thuốc lá điện tử chất lương, phù hợp

Không ít người còn khá bối rối về cách sử dụng thuốc lá điện tử, một loại sản phẩm mới mẻ và hiện đại này. Thuốc lá điện tử dùng như thế nào để cai thuốc thì việc đầu tiên là bạn cần sắm cho mình thuốc lá điện tử chất lượng.

thuoc-la-dien-tu-dung-nhu-the-nao

Tại các địa điểm bán lẻ trên toàn quốc như thuocladienttu.com,  bạn có thể chọn mua bộ thuốc lá điện tử bao gồm: hôp có thân pin, tinh dầu, phụ kiện thay thế.

Bạn nên chọn mua sản phẩm có đầu lọc tốt, khi hút tinh dầu không bị tràn ra ngoài. Tùy vào sở thích mà bạn có thể chọn hương tinh dầu phù hợp. Những loại hương tinh dầu thích hợp cho người mới dùng như hương xoài, hương trái cây.

Sử dụng thuốc lá điện tử như thế nào?

Thuốc lá điện tử dùng như thế nào? Việc này vô cùng đơn giản. Sau khi cho tinh dầu vào bộ phận chứa, bạn có thể bắt đầu tận hưởng những luồng hơi mạnh mẽ và thú vị. Khi hút, phần pin sẽ cung cấp điện áp đến buồng đốt, tinh dầu bên trong buồng đốt được đốt cháy, sản sinh ra làn khói.

thuoc-la-dien-tu-dung-nhu-the-nao

Tuy nhiên, khác với thuốc lá truyền thống, làn khói này không độc và chứa nhiều tạp chất gây hại cho sức khỏe như thuốc lá truyền thống, làn khói này không mùi, không độc, đa phần chỉ chứa hơi nước. Chính vì điều này mà bạn có thể dùng thuốc lá điện tử nơi công cộng mà không lo ảnh hưởng đến người khác.

Dùng thuốc lá điện tử bao lâu để cai thuốc?

Bạn chỉ cần sử dụng thuốc lá điện tử khoảng 2 cho đến 1 tuần. Khi nào có cảm giác thèm thuốc, bạn hít một hơi thuốc lá điện tử thay vì hút thuốc lá thường, bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi ngay từ lần đầu tiên.

Sang đến ngày thứ 2, bạn thậm chí không hút nổi điếu thuốc truyền thống nào nữa. Hơn nữa, thuốc lá điện tử không mùi, không khiến bạn cảm thấy khó thở hay tức ngực mỗi khi thức dậy.

Giảm hàm lượng nicotin một cách từ từ

Nếu bạn muốn loại bỏ hoàn toàn nicotin, bạn có thể sử dụng tinh dầu với lượng nicotin giảm dần đều qua mỗi lần hút cho đến khi lượng nicotin bằng 0%. Lúc này, thuốc lá điện tử trở thành một trò chơi, thú vui mà thôi.

thuoc-la-dien-tu-dung-nhu-the-nao

Bài viết vừa trình bày co các bạn thuốc lá điện tử dùng như thế nào để cai thuốc. Nếu bạn muốn dùng thuốc lá điện tử thay thế thuốc lá truyền thống thì bạn vẫn có thể dùng một cách an toàn và tiến tiến hơn rất nhiều.

Nếu bạn có nhu mua vape, thuốc lá điện tử, bạn có thể tham khảo tại Shop Vape HCM, một địa điểm bán vape uy tín

Thông tin liên hệ của shop này:

  • – SĐT: 0931.807.815

  • – Email: [email protected]

  • – Fanpage: https://www.facebook.com/VinaVape

  • – Địa chỉ: 109 Đường 39 Mai Văn Vĩnh, P.Tân Quy, Quận 7, HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *