Chia sẻ kinh nghiệm tẩy mốc tường nhà hiệu quả 100%

0 Comments
Chia-sẻ-kinh-nghiệm-tẩy-mốc-tường-nhà-hiệu-quả-100-2-1

Tẩy mốc tường là công việc thích hợp nhất vào mùa hè hoặc mùa xuân để chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán. Mỗi năm 2 lần vào các thời điểm này sẽ giúp các bạn dọn dẹp nhà an toàn, sạch sẽ và hợp vệ sinh nhất. Chúng tôi chia sẻ đến các bạn những kinh nghiệm lau dọn tường ẩm mốc tốt nhất hiện nay.

Chia sẻ kinh nghiệm tẩy mốc tường nhà hiệu quả 100%

Nguyên nhân dẫn đến tường ẩm mốc

 • Mưa gió khiến tường bị thấm và ẩm ướt, vết ẩm mốc xuất hiện nhiều
 • Nhà không thông thoáng, độ ẩm trong nhà cao, sử dụng nguồn nước không hợp lý làm nước dây bắn khắp nơi
 • Tường nhà bếp nơi nấu ăn nhiều cũng nảy sinh nhiều ẩm mốc từ dầu mỡ, hơi nóng từ nước bay lên
 • Từng không được sơn chống thấm, sơn kém chất lượng, chưa chống thấm trong quá trình xây nhà
 • Đường nước bị rò rỉ

Những cách xử lý tường bị ẩm mốc đơn giản

Tường ẩm mốc là điều kiện thuận tiện để nấm mốc ẩn nấu bên trong. Bản thân nấm mốc ũng đã vô cùng nguy hiểm. Bạn có thể trị nấm bằng các nguyên liệu sau đây.

Dùng tro bếp để xử lý tường bị ẩm mốc. Hòa tro vứi nước rồi dùng bàn chải đánh lên các vết ẩm mốc. Nước tẩy mốc tường từ thiên nhiên này sẽ thích hợp với các loại tường gạch men. Với tường sơn bạn không thể làm công đoạn này vì chúng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng lớn sơn bên dưới.

Dùng vôi và oxi già để xử lý ẩm mốc trên tường. Cách này khá đơn giản, hiệu quả nhanh chóng. Bạn chỉ cần hòa vôi sống, oxi già và nước sạch. Phun nước này lên tường để khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Sau đó chỉ cần dùng vòi nước xịt mạnh thì vết ẩm mốc trên tường sẽ biến mất mãi mãi. Tuy nhiên, với nhà bếp, những nơi có nhiều thiết bị điện, mốc diện tích nhỏ thì chỉ cần dùng chất tẩy rửa dầu mỡ bếp là đã có thể làm sạch tốt nhất.

Chia sẻ kinh nghiệm tẩy mốc tường nhà hiệu quả 100%

Một số cách tẩy ẩm mốc tường khác

 • Hòa xà phòng rửa chén và nước nóng cùng miếng bọt biển để đánh bay nấm mốc trên tường.
 • Sử dụng baking soda và giấm để đánh bay ẩm mốc, diệt khuẩn và khử mùi hiệu quả
 • Sử dụng nước tẩy Javel loãng trên thị trường. Hoặc mạnh hơn là chất tẩy HT01 với khả năng làm sạch nấm mốc, chống vi khuẩn rất hiệu quả. Với những cách này nên chuẩn bị thêm cả đồ bảo hộ cho bản thân của bạn nhé.
 • Sử dụng hàn the trộn với nước và phủ lên các bề mặt tường ẩm mốc
 • Sử dụng chanh tươi chà xát trực tiếp lên tường để trị ẩm mốc
 • Dùng vôi sống rắc trực tiếp lên tường đang ẩm và có nhiều mốc để lại trừ hiệu quả và an toàn.

Với mỗi cách bạn sẽ cần đến một thời gian để tẩy rửa khác nhau. Nếu vết ẩm mốc quá lớn các bạn nên tìm cách khắc phục chúng bằng những công ty chuyên vệ sinh nhà cửa. Các đơn vị này sẽ đảm bảo giúp bạn thực hiện các công đoạn vệ sinh an toàn và tiện lợi nhất. Giá cả cũng tốt mà hiệu quả lại cao. Đặc biệt là an toàn với các chất tẩy.

Tạm kết

Nếu nhà bạn nấm mốc quá nhiều, bạn lại muốn sử dụng các chất tẩy mạnh và tự mình thực hiện để tiết kiệm tiền bạc thì có thể liên hệ với chúng tôi. HT01 hiện chúng tôi bán 99K/sản phẩm/1,8 lít. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng chúng, liều lượng pha chế, dụng cụ bảo quản cho chính bản thân của mình khi thực hiện. Nấm mốc tường sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe con người, thẩm mỹ của ngôi nhà. Các bạn nên xử lý càng sớm. Đặc biệt là gia đình có người già, người bệnh, trẻ nhỏ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *