Hướng dẫn cho người mới bắt đầu cách xem chỉ tay chuẩn xác nhất

0 Comments

Nghệ thuật xem chỉ tay không phải là thứ gì quá đỗi xa lạ với chúng ta. Bất cứ ai cũng có những đường chỉ tay, và dù lớn dù nhỏ, nó cũng phản ánh một phần số phận của mỗi người, thể hiện cuộc sống mà họ đang có. Thế nên rất nhiều người tò mò không biết liệu mỗi đường nét trên tay của họ sẽ nói đến vấn đề gì? Khẳng định những sự việc gì sắp tới? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về bài viết hướng dẫn cách xem chỉ tay cho người mới bắt đầu chính xác nhất để bạn dễ dàng tham khảo nhé.

Ảnh có chứa tay, người, nắm giữ, nhỏ

Mô tả được tạo tự động

Tổng quát về các đường chỉ

Khi xem tay chon am, bạn phải xem tay trái. Trên bàn tay của nam sẽ có 4 đường rõ ràng nhất, đó là đường sinh mệnh, đường học hành, đường tình duyên và đường sự nghiệp. Ngoài ra, mọi người cũng sẽ có những đường khác như đường sức khỏe, đường hôn nhân con cái, đường tài lộc… nhưng mờ hơn và phải cần chuyên nghiệp hơn mới có thể xem được. Với những ai mới tìm hiểu cách xem chỉ tay lần đầu, việc bạn tìm đến về các đường cơ bản là đã rất ổn thỏa rồi.

Đường sinh đạo

Đường sinh đạo còn có tên gọi khác là đường sống, đường đời. Nó bắt đầu từ phần giữa ngón cái và ngón trỏ, sau đó uốn cong ở quanh ngón cái và chạm vào phần cổ tay. Chất lượng của sức khỏe, cuộc sống, tuổi thọ của bạn sẽ được đường chỉ tay này tiết lộ ít nhiều. Nếu bàn tay có phần chắc khỏe, hơi thô cùng với đường chỉ kéo dài đến cổ tay thì chứng tỏ người đàn ông này có nhu cầu sinh lý mạnh mẽ, với năng lượng, sức khỏe tốt.

Đường hôn nhân 

Đường hôn nhân bắt đầu từ dưới ngón tay út và kéo dài lên đến phần giữa ngón giữa và ngón trỏ. Với cách xem chỉ tay, nhìn vào đường này sẽ thấy được mối quan hệ tình cảm với bạn bè, gia đình hay người yêu của đàn ông là như tế nào. Nếu đường tình duyên đứt đoạn, điều này chứng tỏ người đàn ông có nhiều ham muốn không thể kìm nén. 

Đường học hành

Đường học hành của đàn ông sẽ thể hiện được trí tuệ thông minh của anh ta. Với cách xem chỉ tay, bạn có thể nhìn vào đường nằm giữa lòng bàn tay, và sẽ biết được trí tuệ, tài năng của người này. Nếu đường học hành kéo dài thẳng cả bàn tay, người đàn ông này có trình độ học vấn cao và hiểu biết rộng, ưa học hỏi. Họ có sức thuyết phục cao, trí lớn rõ ràng và có thể làm điểm tựa cho người con gái.

Xem ngay: xem tướng lông mày

Đường sự nghiệp

Người đàn ông được cho là độc đoán khi mà có đường sự nghiệp kéo dài đến chỗ gần đường tình duyên. Họ bảo thủ nhưng với đầu óc mạnh mẽ của mình, họ cũng khá thành công trong cuộc sống. 

Ảnh có chứa hộp

Mô tả được tạo tự động

Trên đây là những thông tin về cách xem chỉ tay cho những ai mới bắt đầu tham khảo. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn, chúng tôi cho rằng bạn nên tìm đến với người có kinh nghiệm xem tay để tham khảo chuẩn xác nhất nhé. Chúc bạn sớm thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *