Dịch vụ nhanh và rẻ hướng dẫn cách tự thông tắc cống, bồn cầu

0 Comments
Dịch vụ nhanh và rẻ hướng dẫn cách tự thông tắc cống, bồn cầu

Hiện tượng tắc cầu cống, Thông bồn cầu nghẹt tại đà nẵng… là tình trạng thường xuyên, khó tránh khỏi trong mỗi gia đình. Nếu bạn chưa muốn nhờ đến những người thợ thông tắc cầu cống, bồn cầu thì hãy nên trang bị cho mình những kiến thức dưới đây để có thể tự mình khắc phục được một cách dễ dàng nhất.

Dịch vụ nhanh và rẻ hướng dẫn cách tự thông tắc cống, bồn cầu

Xem dịch vụ Thông bồn cầu nghẹt tại đà nẵng uy tín tại: thongcaucongnghetdanang.com/cong-trinh/thong-bon-cau-nghet.html

Hướng dẫn cách tự thông tắc cầu cống, bồn cầu

Tắc đường ống là vấn đề thường xuyên không thể tránh khỏi trong các hộ gia đình. Đối với các trường hợp tắc nhẹ nhà vệ sinh, đường ống thoát nước ở chậu rửa bạn có thể tự khắc phục được mà chưa cần đến thợ khắc phục.

Tuy nhiên không phải ai cũng có ý tưởng, hứng thú để chuẩn bị các dụng cụ vì không biết có mang lại hiệu quả cao không. Nếu bạn muốn hoàn thành việc này bạn cần có đủ công cụ, quyết tâm cao, hiểu được tình trạng tắc nghẹt của gia đình mình. Chúng tôi sẽ giúp bạn loại bỏ những khó chịu khi thông tắc cầu cống. Các kỹ thuật đã được chứng minh rõ rằng sẽ đánh bật sự nghẹt tắc cống. Sau một bvaif lần khắc phục nếu sự cố không có biến chuyển gì chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến dịch vụ thông tắc nghẹt cống để khắc phục sớm cho gia đình bạn.

Cần chuẩn bị những dụng cụ để thông tắc cống

Các công cụ cần chuẩn bị để khắc phục sự cố tắc nghẹt cống các dụng cụ cần có sẵn trong nhà hoặc mua tại các cửa hàng. Bạn cần chuẩn bị pit tông khi có vấn đề phát sinh, nếu gọi thợ sửa chữa bạn sẽ không phải chuẩn bị gì và thợ sửa sẽ khắc phục mọi tình trạng tắc nghẽn của gia đình bạn.

Mỗi gia đình nên chuẩn bị cho mình những dụng cụ cần thiết khi bất chợt sảy ra sự cố, để thoát nước bạn cần chuẩn bị mũi khoan cáp và dùng cáp quấn quanh một ống được trang bị để quay tay. Cần phải có đủ dụng cụ để cản trở việc tắc nghẽn của tất cả các hộ gia đình. Vì vậy việc đặt mũi khoan đúng vị trí sẽ khắc phục được tình trạng tắc nghẽn do các đường ống nghoằn nghèo. Khi uốn cong được một góc chính sẽ phù hợp để thông tắc theo đường cong của bồn cầu.

Đối với trường hợp bị tắc quá nặng do có vật cản lớn, phải thuê một máy khoan điện .Đây là máy khoan được hoạt động bởi động cơ điện nó có lực lớn mang lại hiệu quả cao trong bất kì trường hợp tắc nghẽn nào.

Dịch vụ nhanh và rẻ hướng dẫn cách tự thông tắc cống, bồn cầu

Xử lý thống tắc bồn cầu

Bồn cầu bị tắc nhẹ có thể sử dụng pit tông. Đầu tiên bạn cho nước rửa chén vào bồn cầu sau đó xả nước thật mạnh. Điều này giúp pit tông hoạt động mạnh hơn và được đẩy xuống nhiều lần giúp cho cống được thông thoát. Nếu bị tắc ở chậu rửa bát bạn cần đậy nắp kín một bên chậu rửa và thông tắc một bên, nếu đó là chậu tắm bạn hãy nhét rẻ vào lỗ tràn. Sử dụng rẻ ướt cũng là cách tốt nhất để tạo được áp lực trực tiếp đến nơi làm tắc nghẽn. Nếu bồn rửa bát không được bạn hãy sử dụng khoan.

Các khớp nối, ren khớp nối và nắp nhựa được sử dụng bằng tay để tháo bỏ chúng. Loại bỏ các nắp ngang được gắn trong tường. Sử dụng tay ấn vào gốc trong tường đến khi bạn cảm thấy có lực cản. Kéo sợi cáp ra và lắp lại đến khi thông được chỗ tắc nghẽn, khi thông được hãy nhớ khóa các ốc vít lại. Bẻ thành hình rồi quay theo chiều kim đồng hồ đến khi đẩy được cáp đi sâu hơn ống.

Tay quay sẽ quay ngược lại kim đồng hồ và trở lại trên máy khoan.  Khi cáp đã sạch bạn cần xoắn và đẩy về phía trước thêm một lần nữa. Lúc này bạn kiểm tra xem đường ống đã được thông thoát chưa. Nếu chưa được bạn cũng không nên lo lắng, do quá trình thông tắc, các mảnh vỡ đã lắng xuống thành một sự tắc nghẽn lỏng bạn chỉ cần đổ nước nóng và sử dụng pit tông để làm sạch cách mảnh vỡ này.

Nếu việc tự khắc phục là một khó khăn trở ngại lớn với bạn, hãy gọi cho chúng tôi, dịch vụ nhanh và rẻ, có mặt bất cứ lúc nào khách hàng cần, việc Thông cầu cống nghẹt tại đà nẵng bạn không còn lo lắng.

Tham khảo thêm  Thông cầu cống nghẹt tại đà nẵng thongcaucongnghetdanang.com/cong-trinh/thong-cau-nghet-tai-da-nang.html

Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *