Lắp đặt camera cho shop thời trang – “đôi mắt” giúp thoát khỏi tình trạng mất hàng

0 Comments
Lắp đặt camera cho shop thời trang – “đôi mắt” giúp thoát khỏi tình trạng mất hàng

Chính những sản phẩm tự tay mình lựa chọn sẽ mang đến cho bạn cảm giác hài lòng và an toàn khi sử dụng. Nhưng làm thế nào để những sản phẩm đó có thể tồn tại mãi theo thời gian? Điều này còn phụ thuộc vào người sử dụng. Với hệ thống camera cho các cửa hàng thời trang, quần áo, cánh tay đắc lực mang đến sự bình yên chống được sự mất cắp trong gian hàng của bạn cũng thế. Để sử dụng camera một cách an toàn, bền lâu, hãy lắng nghe những chia sẻ của các chuyên gia lắp đặt camera mtel.vn/camera-ip-wifi.html mách bạn những điều cần biết khi lắp đặt camera cho shop thời trang của bạn nhé.

Lắp đặt camera cho shop thời trang – “đôi mắt” giúp thoát khỏi tình trạng mất hàng

Tại sao cần phải lắp đặt camera cho shop quần áo, thời trang?

 • Bất cứ một chỗ đông người nào, đặc biệt là ở những cửa hàng kinh doanh, nếu bạn muốn thực sự an toàn, không phải lo lắng về tình trạng bị mất mát đồ, bạn phải chọn một giải pháp phù hợp. Và giải pháp hoàn hảo nhất chính là lắp đặt camera cho shop quần áo, thời trang của mình.
 • Lắp đặt camera cho shop quần áo, thời trang không những giúp bạn quan sát được hành vi khách hàng, hành vi của nhân viên mà giúp cho bạn còn nắm rõ được số lượng khách hàng của bạn đã ghé thăm trong mọi thời điểm.
 • Lắp đặt camera cho shop quần áo, thời trang còn giúp bạn quan sát được quầy tính tiền, quầy thu ngân để kiểm soát được vấn đề thu chi mặc dù bạn không có mặt tại cửa hàng trong mọi thời điểm.
 • Lắp đặt camera cho shop quần áo, thời trang giúp bạn quan sát hết toàn bộ mọi vật xung quanh: Quan sát tài sản của cửa hàng, quan sát được xe của khách hàng, xe của nhân viên bán hàng của bạn.
 • Lắp đặt camera cho shop quần áo, thời trang giúp bạn đắc lực trong khi lấy dữ liệu, lấy bằng chứng một cách thiết thực và chính xác nhất khi có sự cố xảy ra với cửa hàng.

Lắp đặt camera cho shop quần áo, thời trang có những lợi ích gì?

 • Lắp đặt camera cho shop quần áo, thời trang giúp bạn có thể quan sát và quản lý được nhân viên của bạn từ xa. Với giải pháp lắp camera giám sát tại cửa hàng, quý khách có thể quản lý được nhân viên kinh doanh, nhân viên giữ xe, thu ngân từ xa qua hệ thống trực tuyến trên điện thoại smartphone.
 • Lắp đặt camera cho shop quần áo, thời trang bạn có thể bảo vệ được tài sản của khách hàng. Hệ thống camera sẽ ghi lại toàn bộ hình ảnh xe cộ của khách hàng khi vào cửa hàng.
 • Lắp đặt camera cho shop quần áo, thời trang giúp chủ cửa hàng quản trị kế hoạch từ xa. Bằng việc sử dụng camera quan sát và thiết bị ghi hình, chủ cửa hàng sẽ xác định được số lượng khách hàng tới cửa hàng hôm nay, quan sát hành vi của khách hàng khi vào trong cửa hàng để từ đó có sự phân tích đánh giá, đề ra cách thức bố trí, kế hoạch phát triển của cửa hàng cho phù hợp hơn. Một đoạn clip tại https://www.youtube.com/watch?v=38pRrH0Cpzk sẽ giúp bạn hình dung được điều này.
 • Lắp đặt camera cho shop quần áo, thời trang bạn có thể quan sát mọi lúc, mọi nơi. Nếu chủ cửa hàng là người chuyên đi công tác hoặc thường xuyên ra ngoài gặp khách hàng, quý khách cũng không cần lo lắng vì bạn có thể giám sát mọi lúc, mọi nơi cửa hàng của mình qua chiếc điện thoại thông minh được kết nối với camera…

Lắp đặt camera cho shop thời trang – “đôi mắt” giúp thoát khỏi tình trạng mất hàng

Cần lắp đặt camera cho shop quần áo, thời trang ở những điểm nào?

mtel.vn/camera-quan-sat.html xin tư vấn cùng bạn có 3 địa điểm cụ thể và then chốt nhất giúp bao quát toàn bộ cửa hàng của bạn cần phải đặt camera ở đó:

 • Lắp camera gắn ở cửa ra vào: Lắp camera gắn ở cửa ra vào giúp cho bạn có thể quan sát được xe của khách tới cửa hàng, xe của nhân viên trong cửa hàng để phòng trường hợp trộm cắp đáng tiếc, bảo vệ tài sản cho khách hàng cũng như nhân viên của bạn một cách tốt nhất.
 • Lắp camera gắn ở quầy thu tiền: Lắp camera gắn ở quầy thu tiền với mục đích để quan sát được khách hàng khi mua và trả đồ. Giúp giám sát nhân viên giao dịch có bị nhầm lẫn hay không. Đồng thời bạn cũng sẽ tránh được trường hợp nhân viên thu ngân của bạn có gian lận hay không.
 • Lắp camera gắn ở các gian hàng của shop: Lắp camera gắn ở các gian hàng của shop để bạn có thể quan sát được hàng hóa và khách mua hàng, tránh được những mất mát không cần thiết.

Trong thời đại ngày nay, sự đa dạng của hệ thống camera về mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm đảm bảo từ các công ty phân phối uy tín trên toàn quốc tung ra thị trường sẽ có rất nhiều thuận lợi cho người tiêu dùng tha hồ lựa chọn. Việc chọn lắp đặt camera cho shop quần áo, thời trang thực sự rất cần thiết phải không? Camera giám sát sẽ là người vệ sĩ trung thành và đắc lực nhất giúp cho quý khách hàng thoát khỏi những mất mát đáng tiếc không đáng có. Hãy để hệ thống camera giám sát mang lại nhiều lợi ích thiết thực nhất cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *